Có mặt trong danh sách những loại nấm thảo dược quý nhất hiện nay và có công dụng chăm sóc sức khỏe tuyệt vời chỉ có thể là đông trùng hạ thảo. Nhằm đưa loại dược liệu quý này đến với mọi người, công ty TNHH Lavite đã không ngừng nghiên cứu, sản xuất cho ra nước đông trùng hạ thảo Hector chất lượng vượt trội, có nhiều chức năng vượt trội hơn đối với sức khỏe của người sử dụng. Để hiểu hơn về chất lượng của đông trùng hạ thảo dạng nước Hector, mời các bạn cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất đông trùng hạ thảo nuôi cấy của công ty trong suốt thời gian qua nhé.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên với đông trùng hạ thảo nuôi cấy cái nào tốt hơn?

Đông trùng hạ thảo tự nhiên

Đông trùng hạ thảo tự nhiên là một loại nấm quý hiếm được tìm thấy ở các vùng núi cao của Tây Tạng, Nepal. Trên thực tế chúng ta chỉ có thể tìm kiếm được đông trùng hạ thảo tại Tây Tạng, Nepal mà không có nơi nào khác trên thế giới có thể tìm kiếm được loại dược liệu này. Bởi chỉ có nơi đây mới hội tụ đủ các điều kiện tự nhiên tốt nhất cho đông trùng hạ thảo phát triển. 

Quá trình thu lượm và phát hiện đông trùng hạ thảo tự nhiên cũng rất khắc nghiệt, riêng số lượng khan hiếm dần. Do đó, đông trùng hạ thảo tự nhiên có giá cao ngất ngưỡng và từng được mệnh danh là loại dược liệu quý “chỉ dành cho giới thượng lưu”. Giá trị dược liệu có trong đông trùng hạ thảo tự nhiên rất cao do chúng phát triển hoàn toàn trong môi trường tự nhiên, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất hay các tác động tiêu cực nào khác. 

Tuy nhiên, chính vì sự quý giá và nhu cầu sử dụng của khách hàng quá lớn mà giá của sản phẩm vô cùng cao. Giờ đây, lượng đông trùng hạ thảo tự nhiên ngày càng khan hiếm, khó mà cung cấp đủ cho người dùng. Người tìm mua sản phẩm này sẽ phải đối mặt với nguy cơ hàng giả, hàng nhái ngày càng nhiều.

đông trùng hạ thảo dạng nước

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy trong môi trường nhân tạo 

Với sự phát triển đỉnh cao của khoa học công nghệ mà đặc biệt là công nghệ sinh học, người ta đã biết đến các phương pháp để nuôi cấy đông trùng hạ thảo trong môi trường nhân tạo mà vẫn đảm bảo tính có trong loại dược liệu quý này. 

Các quy trình nuôi trồng luôn được đảm bảo, tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, cho phép sản phẩm thanh trùng và có giá trị tốt với sức khỏe của người dùng. Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trong môi trường nhân tạo được bán với giá hợp lý hơn rất nhiều so với đông trùng hạ thảo tự nhiên, do có thể sản xuất ra sản lượng lớn và có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm.

Đông trùng hạ thảo dạng nước Hector là một minh chứng cho sự ưu việt của các sản phẩm đông trùng hạ thảo được sản xuất theo quy trình nuôi cấy nhân tạo. Vì lý do đó, mà ngày nay, nhiều người tin dùng các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi trồng nhân tạo. 

Quy trình sản xuất đông trùng hạ thảo dạng nước Hector

Đông trùng hạ thảo dạng nước đảm bảo của thương hiệu Hector được sản xuất theo quy trình khép kín, hiện đại, nguồn gốc chủng nấm rõ ràng, ưu việt, đặc biệt tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy mà đông trùng hạ thảo Hector dạng nước được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng.

Để sản xuất ra đông trùng hạ thảo Hector thì công ty Lavite đã tiến hành theo các bước tiêu chuẩn:

Trồng dâu, nuôi tằm theo tiêu chuẩn Organic

Khâu đầu tiên trong quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo Hector đó chính là trồng dâu nuôi tằm trong môi trường Organic. Những con tằm sẽ hoàn toàn khỏe mạnh, không bị ảnh hưởng bởi kháng sinh, hóa chất; phù hợp làm nguồn dinh dưỡng để nuôi cấy nấm. 

Nhằm mang đến hiệu quả dược liệu cao nhất cho đông trùng hạ thảo khi được nuôi cấy, Lavite quan tâm đến từng khâu nhỏ nhất của quá trình sản xuất đặc biệt là khâu nuôi tằm. Bởi đây là nguồn dinh dưỡng chính nuôi dưỡng nấm phát triển. Chất lượng của nấm đông trùng hạ thảo phụ thuộc rất lớn vào chất lượng thức ăn dinh dưỡng ban đầu này.

đông trùng hạ thảo dạng nước

Nuôi cấy nấm đông trùng hạ thảo theo tiêu chuẩn 

Tằm được nuôi đến đúng tiêu chuẩn sẽ được thu hoạch, mang về nhà máy của công ty để sấy và xay thành bột nhuyễn. Bột này sẽ đóng vai trò chính trong việc cung cấp chất dinh dưỡng cho nấm sinh trưởng và phát triển tốt. 

Bột từ tằm sẽ được phối trộn với gạo lứt xay nhuyễn trước khi cấy nấm đông trùng hạ thảo.Ngoài ra, để tăng cường chất lượng cho nấm khi thu hoạch, Hector còn bổ sung thêm nhiều dinh dưỡng thiết yếu, vitamin, khoáng chất phù hợp để nấm có cơ hội phát triển tốt nhất. Sau khi hoàn tất quá trình cấy nấm toàn bộ mẫu nuôi trồng đông trùng hạ thảo đều được nuôi dưỡng trong nhiệt độ môi trường, ánh sáng thích hợp giống như tự nhiên, đảm bảo không bị nhiễm nấm lạ. 

Trong môi trường tiêu chuẩn cùng sự chăm sóc kiểm tra thường xuyên của các chuyên gia hàng đầu về công nghệ sinh học, những cây nấm sẽ có điều kiện phát triển tốt nhất, chứa nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể.

Sản xuất sản phẩm đông trùng hạ thảo Hector

Nấm đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trong trại nấm của Hector sau khi đủ tuổi sẽ được thu hái và chuyển sang phân khu sản xuất chuyên biệt của công ty. Tại đây, nấm đông trùng hạ thảo sẽ được điều chế cùng các loại thảo dược khác theo công thức sáng tạo, thành các sản phẩm chuyên biệt phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe tốt nhất của người tiêu dùng. 

Nước đông trùng hạ thảo Hector của Lavite là đông trùng hạ thảo dạng nước đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là tốc độ và mức độ hấp thu cực cao, người dùng sẽ nhanh chóng cẩm nhận hiệu quả rõ rệt. Đồng thời mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng khi có nhu cầu bồi bổ sức khỏe từ đông trùng hạ thảo. Bên cạnh chế biến theo dạng nước thì đông trùng hạ thảo Hector còn được chế biến ở các dạng viên nang và sấy thăng hoa. 

đông trùng hạ thảo dạng nước

Quy trình sản xuất sản phẩm Hector Đông trùng hạ thảo dạng nước uy tín như thế nào?

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước Hector, dạng viên, hoặc dạng sấy thăng hoa đều được kiểm nghiệm đạt các tiêu chuẩn dược tính trước khi được sản xuất ra thị trường. 

Từ khi có mặt trên thị trường cho đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm đông trùng hạ thảo Hector dạng nước, dạng viên nén, dạng sấy thăng hoa luôn nằm ở top đầu chất lượng khi đạt các tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng của Việt Nam cũng như của thế giới:

  • Tiêu chuẩn ISO 22000, HACCP
  • Chứng nhận đạt tiêu chuẩn Vệ sinh An toàn Thực phẩm của Bộ Y tế.
  • Tiêu chuẩn FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. 
đông trùng hạ thảo dạng nước
đông trùng hạ thảo dạng nước

Do đó, các bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước Hector.

Đông trùng hạ thảo dạng nước Hector có 2 loại chính đó là Hector Sâm và Hector Collagen, xứng đáng là một trong những loại nước bồi bổ sức khỏe tốt nhất hiện nay khi được sản xuất theo quy trình công nghệ hàng đầu Nhật Bản đảm bảo tính dược cao nhất cho sức khỏe của người dùng. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo nước Hector hiện được bán rộng khắp các siêu thị AEON, KOHNAN JAPAN, GENSHAI, Finelife, GUARDIAN, Sasco hoặc các  nhà thuốc thuộc chuỗi Trung Sơn Pharma trên toàn quốc, các bạn có thể tìm mua các sản phẩm Hector chính hãng của Lavite một cách dễ dàng. Chúc các bạn có sức khỏe tốt khi sử dụng đông trùng hạ thảo dạng nước Hector.