Ngày nay, khi thời đại số hóa ngày càng phát triển và các phát minh công nghệ không ngừng ra đời thì đời sống của con người không ngừng được cải thiện và nâng cao hơn. Khóa cửa điện tử cũng ra đời trong bối cảnh đó và được xem là một trong những sáng chế thông minh, vượt bậc của ngành điện tử. Nó giúp cho cuộc sống của con người trở nên tiện lợi hơn, an toàn hơn và bảo mật hơn.

Khóa cửa điện tử là gì?

cong-ty-khoa-cua-dien-tu

Khóa cửa điện tử là loại khóa cửa được tạo ra bởi sự kết hợp công nghệ vi mạch điện tử thông minh, tiên tiến để đóng mở cửa không chỉ bằng chìa thông thường mà có thể bằng mật mã, thẻ từ, vân tay, thiết bị điều khiển từ xa…Khóa cửa điện tử hoạt động bởi bộ truyền động và chỉ khởi động khi nhận đúng đầu vào điện tử.Ưu điểm vượt trội của khóa cửa điện tử

Tính tiện ích

Như đã giới thiệu ở trên, khóa cửa điện tử có thể mở cửa bằng ba cách khác nhau nên người sử dụng có thể linh hoạt lựa chọn cho phù hợp với từng trường hợp khác nhau.Đặc biệt, người sử dụng loại khóa này không cần phải lo lắng và cảm thấy phiền phức vì bị mất chìa hay để quên chìa nơi cơ quan, công ty. Bởi chỉ cần nhập mật mã hay sử dụng cảm ứng vân tay là có thể vào nhà một cách dễ dàng.Khóa điện tử còn có thể lưu giữ được nhiều vân tay cũng như cài đặt được nhiều mã số khác nhau, rất thuận tiện trong trường hợp gia đình có nhiều thành viên.

khoa-cua-dien-tu-cua-duc

Không những vậy, khi khiêng vác đồ nặng hoặc bận cầm nhiều đồ lỉnh kỉnh, người dùng có thể sử dụng chế độ mở nhanh bằng thiết bị điều khiển từ xa một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

Tính an toàn và bảo mật cao

  • Tính an toàn và độ bảo mật cao được xem là một ưu điểm rất lớn giúp khóa cửa điện tử là một trong những lựa chọn hàng đầu ở những khách sạn, chung cư, biệt thự hay các căn hộ cao cấp:

  • Khả năng chống nước, chống lửa, chống cắt tự động báo cháy khi nhiệt độ lớn hơn 60 độ C, người sử dụng hoàn toàn an tâm khi đi làm hoặc công tác xa.Khi bị hack hoặc có phần mềm xâm nhập, khóa cửa điện tử sẽ báo động ngay lập tức, đảm bảo an toàn tối đa cho gia đình bạn trước nạn trộm cắp hoành hành hiện nay.

  • Khóa cửa điện tử có khả năng tự động đóng cửa sau khi bạn sập cửa 3s nên sẽ không bao giờ có trường hợp quên khóa cửa nhà khi sử dụng sản phẩm này.

Thương hiệu khóa cửa điện tử tốt nhất

Với những tính năng, công dụng vượt bậc trên, khóa cửa điện tử ngày càng được nhiều người quan tâm chọn lựa. Tuy nhiên, không phải thương hiệu khóa cửa điện tử nào cũng đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, người tiêu dùng cần phải sáng suốt lựa chọn cho mình sản phẩm cũng như thương hiệu uy tín, phù hợp với nhu cầu.Và Imundex là một trong những đề xuất về thương hiệu khóa cửa điện tử tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đây là thương hiệu khóa cửa điện tử thuộc tập đoàn Feddersen tại Đức với nhiều năm uy tín trong các lĩnh vực hoá chất, thép, sản phẩm kỹ thuật cao.Từ 01/05/2016 Công ty Cổ Phần Gỗ An Cường được tập đoàn chỉ định là nhà phân phối độc quyền về dòng hàng phụ kiện Imundex tại Việt Nam.

Dòng khoá cửa điện tử Imundex tích hợp những công nghệ hiện đại như mở khoá bằng vân tay sinh trắc học, mật mã, thẻ từ, chìa cơ… mang lại những tiện ích vượt bậc cho người dùng. Đặc biệt, khóa Imundex có thể lưu trữ đến 200 mật mã và 800 thẻ từ, rất thích hợp cho những hộ gia đình có đông người.Không những vây, với thiết kế tinh tế, sang trọng trong từng đường nét, Imundex không chỉ là người bảo vệ thầm lặng mà còn là nhân tố góp phần quan trọng trong vấn đề thẫm mỹ cho không gian bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà không ai có thể phủ nhận được.