Tủ lạnh đứng 2 cánh hiện là dòng tủ lạnh được nhiều gia đình ưa chuộng nhất vì sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời. Không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng cùng diện tích lưu trữ cực kỳ lớn, tủ lạnh 2 cánh còn được tích hợp nhiều công nghệ cao. Hãy cùng khám phá 4 công nghệ hiện đại của dòng tủ lạnh này ngay sau đây nhé! 

1. 4 công nghệ nổi bật của tủ lạnh đứng 2 cánh bạn nên biết 

Các dòng tủ lạnh 2 cánh cao cấp hiện nay đều được tích hợp 4 công nghệ hiện đại sau đây. 

– Công nghệ Inverter – tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái

Inverter là công nghệ giúp kiểm soát và tùy chỉnh vòng quay của máy nén khí lạnh một cách tự động.

Đối với những dòng tủ lạnh bình thường, máy nén khí lạnh sẽ hoạt động theo chu kỳ bật – tắt và mỗi lần khởi động lại sẽ gây tiêu hao điện năng, tạo nên nhiều tiếng ồn khó chịu hoặc làm tủ lạnh rung lắc.

Nhờ có công nghệ Inverter, máy nén trong tủ lạnh đứng 2 cánh sẽ hoạt động ở trạng thái ổn định, giúp tiết kiệm đến hơn 40% điện năng so với những dòng thông thường.

Ngoài ra, công nghệ biến tần cũng giúp tủ lạnh vận hành êm ái, trơn tru và ít bị ma sát. 

công nghệ interver tủ lạnh đứng 2 cánh

– Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết

Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết hay còn được gọi là làm lạnh gián tiếp thông qua quạt thổi hơi lạnh. Điều này giúp truyền dẫn khí lạnh từ dàn lạnh ẩn qua các cửa dẫn hơi và làm lạnh ngăn đông hiệu quả hơn.

Nhờ có quạt thổi hơi liên tục nên tuyết sẽ tự động được xả định kỳ 6 tiếng và giúp ngăn đông không bị đóng tuyết. Công nghệ không đóng tuyết này sẽ giúp ngăn đông của tủ lạnh không bị hạn chế diện tích và tiết kiệm thời gian vệ sinh.

Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết

– Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều – duy trì nhiệt độ và độ ẩm

Tủ lạnh đứng 2 cánh được tích hợp công nghệ luồng khí lạnh đa chiều, giúp tủ lạnh duy trì nhiệt độ và độ ẩm phù hợp. Công nghệ này giúp khí lạnh phân bố một cách đồng đều, hỗ trợ làm lạnh thực phẩm tốt nhất, hạn chế thực phẩm bị hỏng do thiếu hơi lạnh.

Ngoài ra, công nghệ luồng khí đa chiều cũng giúp tủ lạnh sử dụng điện năng hiệu quả hơn, kéo dài tuổi thọ tủ lạnh do nhiệt độ và độ ẩm luôn được duy trì ổn định. 

Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều

– Công nghệ tự làm đá tự động tiện lợi và an toàn 

Tủ lạnh 2 cánh cũng sở hữu công nghệ làm đá tự động cực kỳ tiện lợi và an toàn. Bạn chỉ cần cần đổ nước tinh khiết hoặc nước sôi để nguội vào bình chứa là hệ thống sẽ tự động tạo đá khi nhấn nút.

Công nghệ này có thể tạo ra đá viên, đá xay hoặc nước lạnh để đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất. Đá có thể được dễ dàng lấy từ bên ngoài tủ, giúp tiết kiệm điện năng và không cần phải mở cửa, giúp tiết kiệm thời gian, công sức đáng kể. 

2. Mua tủ lạnh đứng 2 cánh ở đâu? 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh 2 cánh sở hữu đầy đủ 4 công nghệ hiện đại trên cùng nhiều chức năng tiện nghi thì có thể tham khảo dòng MF-547 SIM của Malloca. Ngoài 4 công nghệ trên, MF-547 SIM còn được trang bị thêm 6 chế độ tự động: 

  • Chế độ SMART điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh theo nhiệt độ môi trường bên ngoài tự động, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.  
  • Chế độ ECO vận hành tủ lạnh ở mức tiêu hao năng lượng thấp nhất, tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng.  
  • Chế độ SUPER COOLING hỗ trợ làm mát nhanh thực phẩm trong vòng 2.5 giờ. 
  • Chế độ SUPER FREEZING giúp làm đông thực phẩm cấp tốc trong vòng 6 tiếng.
  • Chế độ ICE OFF tự động ngắt chế độ làm đá.
  • Chế độ REMIND CHANGING WATER FILTER nhắc nhở thay bộ lọc nước định kỳ 6 tháng. 

Tủ lạnh đứng 2 cánh MF-547 SIM còn được thiết kế hệ thống điều khiển điện tử cảm ứng hiện đại, dễ dàng thao tác cùng hệ thống đèn led và hệ thống hiển thị nhiệt độ của ngăn đông, ngăn mát. MF-547 SIM cũng được tích hợp âm báo khi cửa mở quá 60 giây, giúp tiết kiệm điện năng và làm lạnh hiệu quả. 

Mua tủ lạnh đứng 2 cánh ở đâu

Nhờ những công nghệ hiện đại trên, tủ lạnh 2 cánh là một lựa chọn lý tưởng để bạn hoàn thiện không gian bếp nhà mình. Bạn nên ưu tiên dòng tủ lạnh đứng 2 cánh sở hữu đầy đủ các công nghệ và nhiều chức năng hỗ trợ để có được những trải nghiệm tiện nghi nhất nhé! 

Xem thêm: