Các loại chậu rửa chén bằng đá chống bám bẩn luôn là sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm, tìm kiếm. Đây là loại chậu với thiết kế ưu việt hơn hẳn các loại chậu rửa chén thông thường, và những lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng cũng được đánh giá rất cao so với các loại chậu rửa khác trên thị trường hiện nay. 

chậu rửa chén bằng đá chống bám bẩn

1. Vì sao nên sử dụng chậu rửa chén bằng đá chống bám bẩn?

Nếu biết được những lý do vì sao nên sử dụng các loại chậu rửa chén được làm bằng đá và có khả năng chống bám bẩn sau đây, chắc hẳn bạn sẽ không ngần ngại sắm cho gia đình mình một chiếc chậu rửa đá chống bẩn ngay lập tức.

chậu rửa chén bằng đá chống bám bẩn

– Cải thiện an toàn vệ sinh

Đây có lẽ là lý do mà người tiêu dùng nào cũng sẽ suy nghĩ đến khi đọc được câu hỏi trên. Cụ thể, các loại chậu rửa chén được làm từ chất liệu đá và có khả năng chống bám bẩn hiện nay thường nhận được sự hài lòng của khách hàng nhờ chất liệu đá của chậu. Đây là một chất liệu rất khó bám bẩn và chống thấm nước, dù là những vết bẩn từ thức ăn thừa thông thường cho đến những vết bẩn khó tẩy rửa như dầu mỡ, cà phê, trà, nước sốt đậm đặc… Nói cách khác, chậu rửa đá giúp ngăn chặn tình trạng tồn dư các vết bẩn – môi trường lý tưởng để vi khuẩn phát sinh và cải thiện mức độ an toàn vệ sinh so với các loại chậu rửa thông thường.

chậu rửa chén bằng đá chống bám bẩn

Chậu rửa chén bằng đá chống bám bẩn giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh chậu và đảm bảo tính thẩm mỹ

Được làm với chất liệu đá không thấm nước, khó bám bẩn, các loại chậu rửa đá thường rất dễ dàng để vệ sinh sạch sẽ. Các khâu vệ sinh, chà rửa chậu rửa chén sẽ không còn là nỗi ác mộng đối với người dùng như khi sử dụng các loại chậu rửa chén thông thường. Các vết bẩn dù là khó tẩy rửa đến mấy cũng có thể được vệ sinh sạch sẽ một cách nhanh chóng chỉ với dung dịch tẩy rửa thông thường. Nhờ đó, bạn cũng sẽ không còn lo ngại các vết bẩn cứng đầu hoặc các vết ố vàng gây mất thẩm mỹ xuất hiện và tồn tại lâu dài trên bề mặt chậu rửa chén.

2. Sản phẩm chậu rửa chén bằng đá chống bám bẩn nào đang là lựa chọn hàng đầu hiện nay?

Nếu dành thời gian tìm kiếm và tham khảo, có lẽ người tiêu dùng sẽ dễ dàng thấy những loại chậu rửa đá chống bám bẩn được bán rất nhiều hiện nay. Trong số đó, chậu rửa đá Malloca vẫn đang là lựa chọn hàng đầu của phần lớn người tiêu dùng hiện nay.

Chất liệu đá tự nhiên của các loại chậu rửa đá Malloca thường được xem xét và kiểm duyệt vô cùng kỹ càng trước khi đưa vào các giai đoạn sản xuất, hoàn toàn không chứa bất kỳ chất hóa học độc hại nào ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, chất liệu đá tiêu chuẩn của chậu rửa Malloca giúp khả năng chống thấm, chống bám bẩn của chậu được cải thiện rất nhiều. 

chậu rửa chén bằng đá chống bám bẩn

Không những vậy, lớp Nano Bạc chống khuẩn 100% được phủ trên bề mặt của chậu cũng là một yếu tố giúp sản phẩm chậu rửa chén bằng đá chống bám bẩn Malloca nhận được sự hài lòng từ những khách hàng đã sử dụng. Bề mặt chậu đá cũng đã được thiết kế, xử lý tinh tế và tỉ mỉ, cho ra bề mặt nhẵn mịn, sáng bóng, giúp giảm thiểu tối đa thời gian vệ sinh, tẩy rửa chậu. Chậu rửa đá Malloca chắc chắn là một sản phẩm mà gia đình bạn nên sử dụng.

Lựa chọn cho gia đình những chiếc chậu rửa chén bằng đá chống bám bẩn với chất lượng cao cũng là biện pháp hiệu quả cải thiện vấn đề an toàn vệ sinh trong căn nhà của bạn. Nhờ vậy, sức khỏe các thành viên sẽ đảm bảo hơn, giúp bạn an tâm khi vào bếp.