Khi nói đến các loại chậu rửa chén có trên thị trường hiện nay, chậu rửa chén bằng đá đã và đang chiếm được sự tin dùng của khách hàng, đặc biệt là các sản phẩm chậu rửa chén bằng đá chính hãng Malloca. Với chất lượng tuyệt vời, các loại chậu rửa bằng đá của hãng Malloca luôn là những sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng. Tuy nhiên, để giữ vững chất lượng của chậu, người dùng nên biết một số lưu ý cần thiết trong quá trình sử dụng chậu rửa chén bằng đá Malloca. 

chậu rửa chén bằng đá chính hãng Malloca

1. Kinh nghiệm sử dụng chậu rửa chén bằng đá chính hãng Malloca

Với các loại chậu rửa chén bằng đá cao cấp Malloca, để giữ được chất lượng chậu dài lâu thì người dùng cần biết một số lưu ý khi sử dụng chậu dưới đây:

  • Không đặt đồ nóng lên bề mặt chậu rửa chén bằng đá chính hãng Malloca

Các sản phẩm chậu rửa chén bằng đá cao cấp của hãng Malloca được sản xuất với công nghệ sản xuất đá hiện đại và tiên tiến nên chất liệu đá của chậu có tính chịu nhiệt rất tốt. Tuy nhiên, nếu bề mặt đá tiếp xúc với nhiệt độ cao trong một thời gian dài, khả năng chịu nhiệt của bề mặt đá sẽ kém hơn và gây tổn hại ngoài ý muốn. Vì vậy, người dùng không nên đặt trực tiếp nồi, chảo,… đang nóng lên bề mặt chậu rửa.

chậu rửa chén bằng đá chính hãng Malloca
  • Hạn chế va đập

Với các dòng sản phẩm chậu rửa chén bằng đá chính hãng Malloca, tính chịu lực của sản phẩm được đánh giá cao. Nhưng điều đó không có nghĩa chậu có thể chịu được sự va đập thường xuyên hoặc sự va đập với cường độ lớn. Vì vậy khi di chuyển, lắp đặt và sử dụng chậu nên hết sức cẩn thận tránh sự va đập và gây những tổn hại không đáng có. 

  • Vệ sinh chậu thường xuyên

Trong quá trình sử dụng chậu, người dùng nên chú ý vệ sinh chậu thường xuyên, tránh để cặn thức ăn và nước uống thừa dính trên bề mặt chậu trong thời gian dài, sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

chậu rửa chén bằng đá chính hãng Malloca

2. Sản phẩm tiêu biểu – bồn rửa chén Malloca SMART K-500 

Chậu rửa chén bằng đá chính hãng Malloca SMART K-500 là một sản phẩm tiêu biểu khi nhắc đến các loại chậu rửa chén bằng đá trên thị trường hiện nay. 

Với thiết kế tinh tế và màu sắc sang trọng, chiếc chậu rửa này của hãng Malloca dễ dàng thu hút ánh mắt người mua từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ vậy, chất liệu đá granite tự nhiên và bề mặt phủ Nano Bạc của chậu sẽ khiến người dùng an tâm hơn vì khả năng chống khuẩn tối ưu nhất. Khả năng chịu lực, chịu nhiệt của chậu cũng là những ưu điểm giúp chiếc chậu rửa này được đánh giá cao về chất lượng. Bên cạnh đó, hệ thống xả compact nhỏ gọn của chậu giúp nó tối ưu hóa không gian một cách hợp lý nhất.

Nhìn chung, chiếc chậu rửa cao cấp này của hãng Malloca rất đáng “đồng tiền bát gạo” với chất lượng mà nó mang lại, chắc chắn sẽ khiến người dùng hài lòng khi sử dụng.

chậu rửa chén bằng đá chính hãng Malloca

Trên đây là các lưu ý mà người dùng cần để tâm khi sử dụng những sản phẩm chậu rửa chén bằng đá chính hãng Malloca, bên cạnh đó, chiếc bồn rửa chén Malloca SMART K-500 cũng là một sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng tin dùng mà bạn có thể tham khảo.