Ngày nay, các bậc phụ huynh đang ráo riết tìm kiếm một ngôi trường mầm non đạt chuẩn và có một môi trường học tập chuyên nghiệp cho con em của mình. Và điều mà hầu hết các bậc phụ huynh hiện nay quan tâm đó chính là chương trình học tập, nội dung giảng dạy và học phí. Để các bậc phụ huynh có được một số thông tin bổ ích về các vấn đề nêu trên, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về trường mầm non tốt Pandakids ở quận 1 thông qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Giới thiệu sơ lược về trường mầm non tốt Pandakids ở quận 1

Pandakids là một trường mầm non tại khu vực trung tâm quận 1, được đánh giá là một trong những nơi tốt nhất có thể cho trẻ em một môi trường học tập chuyên nghiệp và đầy đủ điều kiện, vật chất.

trường mầm non uy tín quận 1 dành cho trẻ

Trường mầm non Pandakids được thành lập vào năm 2005 và với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trẻ nhỏ, trường đã nuôi dưỡng thành công cho hơn 1.000 trẻ em và giành được nhiều sự hài lòng từ các bậc phụ huynh.

Đến với Pandakids, các trẻ nhỏ sẽ có cơ hội học hỏi, tìm tòi, khám phá, tiếp xúc với thế giới thực tế và tiếp thu nhiều kiến thức mới lạ thông qua các khóa học, các chương trình học hiện đại và bổ ích.

Chương trình học tập tại trường mầm non tốt Pandakids ở quận 1

Bạn có biết, trường mầm non Pandakids hiện nay đang dẫn đầu về chất lượng giảng dạy , các chương trình học và nội dung học tập tại Pandakids vô cùng hiện đại, hiệu quả và bổ ích mà không nơi nào có thể so sánh được.

Nhằm tạo điều kiện cho trẻ có được một môi trường hoàn hảo để học tập và phát triển, trường mầm non Pandakids đã chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, chế độ dinh dưỡng khoa học và phương pháp giảng dạy hiện đại, nội dung giáo dục phong phú và có nguồn kiến thức vượt bậc.

Trường Pandakids đã tổ chức nhiều khóa học, môn học khác nhau với đa dạng về nội dung, kiến thức cũng như giúp trẻ có nhiều trải nghiệm, cơ hội học hỏi và tiếp thu những điều mới lạ như khóa học hè, các môn học chính, các lớp học năng khiếu như múa,, ca hát, vẽ, võ thuật. v.v… Đến với Pandakids, trẻ nhỏ sẽ được tiếp thu một nền giáo dục hoàn hảo và phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.

Nhằm giúp khơi dậy niềm đam mê học tập suốt đời ở trẻ, trường mầm non tốt Pandakids ở quận 1 đã mua bản quyền chương trình học Fastrackids từ Hoa Kỳ để trẻ có cơ hội được trải nghiệm chương trình học hiện đại này.

Chọn trường mầm non chuẩn quốc tế

Fastrackids là một chương trình học hiện đại, khá bổ ích cho trẻ ở độ tuổi mẫu giáo và mầm non. Trải qua quá trình học Fastrackids, trẻ sẽ được tiếp xúc với những trải nghiệm thực tế trong những năm đầu đời, được rèn luyện nhiều kỹ năng sống cần thiết và các đức tính tốt như tính tự lập, tính trung thực, khả năng lãnh đạo, khả năng tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề, tính tự tin trong giao tiếp, cùng nhiều kiến thức bổ ích khác.

Phương châm hoạt động giáo dục của trường mầm non tốt Pandakids chính là giúp cho mọi trẻ em có thể được phát triển toàn diện về mặt thể chất, tinh thần, trí tuệ và nguồn kiến thức cơ bản trong những năm đầu đời, làm hành trang cho con đường phát triển sau này.

Học phí tại trường Pandakids

Mức học phí tại trường Pandakids được đánh giá là khá hợp lý so với mức giá chung cho việc trẻ học mầm non hiện nay.

Tuổi Cơ sở vật chất Học phí chính khóa Tiền ăn và phục vụ
9 tháng -> 12 tháng 1.500.000 VNĐ 7.100.000 VNĐ 1.200.000 VND
13 tháng -> 6 tuổi 1.500.000 VNĐ 6.100.000 VNĐ 1.200.000 VND