BST số 06 (Art Wood) gồm 21 màu An Cường mới ra mắt năm 2024 là một bản giao hưởng của những họa tiết đẹp nhất từ thiên nhiên.

Bộ sưu tập này được trau chuốt tỉ mỉ, chắt lọc tinh tến hững màu sắc, mẫu thiết kế hoa văn mới nhất và đầy sáng tạo từ Interzum Đức-Hội chợ số 1 thế giới về vật liệu, giải pháp và công nghệ trong ngành nội thất.

Bộ sưu tập là các màu vân gỗ tái hiện sự sống và vòng đời của từng tấm gỗ trong thiên niên một cách chân thực. Vân gỗ Synchronize là sự kết hợp hoàn hảo giữa vân gỗ tự nhiên và công nghệ EIR hiện đại, dập nổi theo từng thớ gỗ, ganh gỗ, mắt gỗ. Họa tiết vân vải được lấy cảm hứng từ các màu vải sang trọng, điểm thêm một chú tấm áp tạo sự nhẹ nhàng, thoải mái cho mọi không gian.

Bộ sưu tập Laminate & MFC đồng màu không chỉ mang đến cho bạn một không gian sống đồng nhất, thanh lịch, mà còn là một kiệt tác nghệ thuật, truyền tải vẻ đẹp mộc mạc vĩnh cửu của thiên nhiên đến cuộc sống xung quanh ta. Art wood giống một bản nhạc được phối tác tinh xảo với những họa tiết đặc sắc cùng hòa quyện, tạo nên một trải nghiệm hình ảnh đầy ấn tượng và quyến rũ.

Truy cập ngay: https://catalogues.ancuong.com/view/636264482/

Hãy cùng An Cường bước vào một thế giới-nơi mỗi bề mặt, mỗi vân gỗ là một câu chuyện và một bức tranh đầy mê hoặc.

Bộ sưu tập màu gỗ An Cường