Cần tỉnh táo khi chọn mua khóa chống trộm cho xe máy

Khi mà nhu cầu lắp đặt khoá chống trộm để bảo vệ cho chiếc xe máy của mình ngày càng nhiều, thì trên thị trường xuất hiện những sản phẩm trôi nổi với mức giá rẻ, mọi người cần phải hết sức tỉnh táo khị chọn mua, kẻo tiền mất tật mang. 

Cẩn thận với ổ khoá chống trộm xe máy giá chỉ vài trăm nghìn

Với những ổ khoá xe máy thường hiện nay thì chỉ trong tích tắc là kẻ trộm có thể phá được một cách rất dễ dàng. Nên để đảm bảo an toàn thì khoá chống trộm phải được làm bằng chất liệu chắc chắn, được thiết kế tinh tế, cẩn thận đến từng chi tiết để kẻ trộm không thể nào vô hiệu hoá được, nên không thể có mức giá rẻ.

khả năng chống trộm xe máy

Rất nhiều kẻ kinh doanh gian dối đánh vào tâm lý ham rẻ của mọi người nên bán sản phẩm kém chất lương, không rõ nguồn gốc. Những khách hàng không tỉnh táo khi mua về lắp đặt cho xe thì phải “dở khóc, dở cười”, đành phải thay mới hay rơi vào tình trạng “mất cả chì lẫn chài”.

Rất nhiều trường hợp khách hàng mua ổ khoá sử dụng công nghệ RF chỉ có giá 450.000-600.000 về lắp cho xe của mình, nhưng rồi phải hối hận vì thiết bị làm hao bình ắc quy nhanh phải thay liên tục. Hay rời vào tình trạng sau thời gian bảo hành thì thiết bị không nhận tín hiệu, báo lỗi thường xuyên. 

Lúc này đem đến nơi bán thì chủ shop tìm mọi lý do để chối bỏ trách nhiệm, chủ xe chẳng thể làm được gì hơn ngoài việc bỏ ra khoảng tiền nữa để mua thiết bị chất lượng đảm bảo an toàn hơn. 

Sản phẩm giá rẻ thường không có tem, nhãn mác rõ ràng nên khi bị hư hỏng chủ xe cũng chỉ biết tìm đến nơi bán để kiện tụng rồi đành ngậm ngùi ra về. 

Đừng tiếc tiền cho những ổ khoá chống trộm xe máy chất lượng

 Xe máy là tài sản có giá trị lớn (vài chục triệu đến vài trăm triệu), là phương tiện di chuyển để đi làm, đi học nên việc bảo vệ nó là cần thiết. Khi đã chọn khoá chống trộm cho xe máy của mình thì đừng ngần ngại lựa chọn sản phẩm chất lượng, đáng đồng tiền để có thể đảm bảo an toàn cho xe, an tâm trong mọi trường hợp và hạn chế những sự cố xảy ra.

Ông bà ta có câu “tiền nào của đấy” rất đúng, nếu bạn ham rẻ, chọn lắp những ổ khoá chống trộm trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường thì khi sử dụng có thể gặp rất nhiều vấn đề: làm hao bình ác quy của xe nhanh, phải thay mới liên tục, sau khi sử dụng một thời gian thì bị mất tín hiệu, bị lỗi báo động thường xuyên, …khi đó bạn bắt buộc phải thay khoá mới lại phải tốn thêm một khoảng tiền. Mọi người cần phải hết sức tỉnh táo khi đưa ra quyết định lắp đặt khóa cho xe của mình. 

Smartkey Honda lựa chọn giúp mọi người an tâm

Smartkey Honda là ổ khoá thông minh sử dụng công nghệ RF do chính hãng xe máy Honda nổi tiếng trên thế giới sản xuất ra nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. 

full bộ khóa smartkey honda chính hãng

Chi tiết khoá smartkey Honda chính hãng uy tín khi gắn vào xe vừa khít với ổ khoá cũ nên rất đẹp, khi lắp người thợ không phải rạch mổ bất cứ dây điện nào, và không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe nên mọi người yên tâm xe không mất đi độ zin. 

Bên cạnh đó có nhiều tính năng thông mình để bảo vệ xe máy: khi kẻ trộm không có điều khiển, vặn phá núm khoá chỉ xoay tròn và làm bằng chất lệu đặc biệt nên không thể đập phá được, chống dắt xe, chống dàn cảnh cướp xe. 

Tham khảo các loại khóa honda smartkey tại: https://vipanco.com/hinh-anh-va-gia-ban-khoa-smartkey-honda-chinh-hang/