Ngày nay, có rất nhiều dự án căn hộ từ đơn giản cho đến cao cấp mọc lên liên tục và rất nhiều trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Và Nhà Bè là một trong những khu vực nổi trội với khá nhiều dự án lớn nhỏ. Sau đây là căn hộ Dragon Hill 2 cũng là căn hộ nhà bè phù hợp cho mọi gia đình tìm nơi an cư lạc nghiệp và nghĩ dưỡng.
Nằm giữa trung tâm các khu đô thị lớn như: Căn hộ Dragon Hill 2 một trong những căn hộ nhà bè cao cấp. Dự án có một không gian xanh hoàn hảo cùng với các tiện ích hoàn chỉnh và vượt trội từ bên trong và xung quanh như : hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ me, trung tâm thương mại,… . Căn hộ được thiết kế độc đáo cùng với nội thất cao cấp, đẹp mắt.

Vị trí đắc địa

Dự án căn hộ cao cấp Dragon Hill Residence and Suites 2 nằm ngay trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ. Căn hộ có không gian xanh lên đến 70%, 2 block, cao 25 tầng và 455 căn. Cùng với vị trí đẹp và những tiện ích ít nơi nào có, cư dân ở đây được hưởng thụ một cuộc sống tiện nghi ngay ngưỡng cửa và thoải mái nhất.

Thiết kế tinh tế

Được các kiến trúc sư nổi tiếng trong và ngòa nước chăm chút từng chi tiết trong thiết kế và bố trí căn hộ. Mang hơi thở của kiến trúc Châu Âu đầy sang trọng và tinh tế từng căn hộ trong dự án căn hộ nhà bè-  căn hộ Dragon Hill 2 tin chắc sẽ mang đến một không gian ấm áp và đẳng cấp cho gia đình bạn.

Một trong những dự án căn hộ nhà bè khác như: Dự án căn hộ Hoàng Anh Golden House. Dự án căn hộ Dragon City. Dự án căn hộ Khải Hoàn Paradise. Dự án căn hộ Phú Mỹ Thuận Apartment.