Nhà xưởng luôn là nơi có không gian rộng lớn, do đó nếu sử dụng các loại đèn thông thường thì nhà xưởng sẽ tiêu hao một mức điện năng khổng lồ, đây cũng là một vấn đề khiến các nhà đầu tư đau đầu để tìm ra giải pháp. Vì vậy, với sự ra đời của đèn nhà xưởng tiết kiệm điện – đèn led siêu sáng hẳn là một dấu hiệu đáng mừng cho ngành công nghiệp ánh sáng thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Chúng ta cùng tìm hiểu một số giải pháp tiết kiệm điện hữu hiệu cho nhà xưởng bằng đèn led dưới đây nhé!

Đèn led siêu sáng là gì?

Công nghệ đèn led có thể nói là một vấn đề khá quen thuộc đối với mọi người trong những năm trở lại đây. Kể từ khi ra đời, đèn led đã làm cho cuộc sống xã hội được nâng lên một tầm cao mới. Đèn led có rất nhiều loại, trong đó đèn led pha là một loại đèn được sử dụng khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là trong những nơi có không gian rộng lớn như nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy, v.v…

Đèn nhà xưởng tiết kiệm điện là loại đèn led có công suất cao (high power led), đèn có thể phát ra ánh sáng với cường độ cao, mật độ ánh sáng cực kỳ hoàn hảo đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa so với những loại đèn thông thường khác.

Do có công suất cao nên đèn cung cấp lượng ánh sáng cực kỳ hoàn hảo, phạm vi chiếu sáng cao vượt trội hơn những loại đèn thông thường khác. Do đó đèn thích hợp được sử dụng ở những nơi có không gian rộng lớn như nhà xưởng, hoặc không gian ngoài trời. Đèn nhà xưởng tiết kiệm điện hiện nay còn được tích hợp khả năng chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời, có thể giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

Đèn led siêu sáng có khả năng tiết kiệm điện rất tốt

Được vận dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến và hiện đại vào sản xuất nên những loại đèn led siêu sáng chuyên dùng cho nhà xưởng hiện nay có nhiều ưu điểm và công dụng vượt trội hơn hẳn những loại đèn thông thường khác.

Đối với những loại đèn thông thường, có mức độ và phạm vi chiếu sáng khá eo hẹp, vì vậy đối với những không gian như nhà xưởng thì phải cần lắp đặt một số lượng đèn khá nhiều. Từ đó lượng điện năng mà những loại đèn thông thường đó tiêu thụ có thể đạt đến những con số khổng lồ.

Một số ưu điểm nổi bật khác của đèn nhà xưởng tiết kiệm điện

Ánh sáng phát ra từ đèn led pha luôn luôn đảm bảo được sự an toàn cho mọi người, không phát ra tia tử ngoại, hồng ngoạ, ánh sáng cũng rất thân thiện với môi trường xung quanh do lượng khí CO2 được thải ra từ đèn khá ít. Mặc dù đèn led pha có mức độ chiếu sáng cao, lượng ánh sáng được phát ra cũng khá nhiều nhưng đèn led pha chiếu sáng nhà xưởng không phát ra các tia gây độc hại cho da, khá an toàn cho người sử dụng.

Được sản xuất trên nền công nghệ tiên tiến nên đèn led pha hiện nay có tuổi thọ khá cao. Đèn được thiết kế và cấu tạo thông minh với khả năng chống chịu được các tác động từ bên ngoài khá cao như chống bụi, chống nước, v.v… Do các nguyên liệu cấu thành nên đèn led pha được lựa chọn kỹ càng nên lớp vỏ đèn có thể chống chịu tốt với các va đập, tác động từ bên ngoài.

Hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội so với bóng đèn cao áp truyền thống, đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện vượt trội, đèn led siêu sáng – đèn nhà xưởng tiết kiệm điện hiện nay chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư.