Thiết bị định vị dành cho xe máy được xem như một sản phẩm “thần thánh” trong việc phòng chống trộm cắp xe máy hiện nay và nó chính là thiết bị được mọi người săn đón và tìm kiếm nhiều nhất trong các dòng sản phẩm chống trộm xe máy. Vậy để hiểu sâu hơn về sản phẩm này về công dụng, cấu tạo cũng như cách lắp đặt thiết bị định vị xe máy thì chúng ta cùng nhau đọc bài viết này nhé!

he-thong-dinh-vi-xe-may

 

Ưu điểm và tính năng nổi bật của thiết bị định vị dành cho xe máy

Với nền công nghệ kỹ thuật hiện đại và tiên tiến như hiện nay thì việc cho ra đời một sản phẩm thông minh và mang tính công nghệ cao thì không phải là chuyện quá bất ngờ. Thiết bị định vị dành cho xe máy hiện đại, tối ưu, uy tín là một sản phẩm công nghệ mới, hiên đại và tiên tiến do nó được vận dụng nền kỹ thuật mới vào việc sản xuất, mang đến cho người dùng hiệu quả phòng chống trộm cao.

Cách lắp thiết bị thiết bị định vị xe máy dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng cũng chính là một ưu điểm tuyệt vời của loại thiết bị này khiến nó càng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng.

dinh-vi-xe-may

Bên cạnh đó, thiết bị còn sở hữu một hệ thống chống trộm tối ưu nhất với chương trình báo động bằng chuông báo, tính năng gọi điện đến chủ xe khi có kẻ trộm xâm nhập xe máy.

Tìm hiểu cách lắp đặt thiết bị định vị xe máy hiện nay không còn là điều quá mới lạ, bởi nó đang được sử dụng rất phổ biến, bên cạnh những tính năng và ưu điểm thông minh như trên, thiết bị định vị xe máy còn có thể giúp cho người dùng định vị vị trí xe máy mọi lúc mọi nơi. Cụ thể hơn là dù bạn đang ở cách xa xe máy hàng nghìn kilomet thì bạn vẫn có thể gián tiếp giám sát xe máy của mình thông qua tính năng định vị thông minh với kết quả định vị có sai số cực kỳ thấp.

Một ưu điểm không thể không nhắc đến ở dòng sản phẩm này đó chính là nó có kích thước siêu nhỏ, được giấu kín bên trong xe máy của bạn nên có độ bảo mật rất cao, thiết bị được cấu tạo từ nhiều nguyên liệu chất lượng cao nên nó có thể chống chọi lại với điều kiện môi trường khắc nghiệt như nước, bụi bẩn, v.v…

Hướng dẫn cách lắp đặt thiết bị định vị xe máy đơn giản nhất

Để đảm bảo cách lắp đặt thiết bị định vị xe máy chính xác và diễn ra đúng quy trình nhất thì các bạn nên tìm hiểu sơ qua về cấu tạo cũng như những thành phần của thiết bị để có cái nhìn cụ thể hơn về nó.

lap-dat-dinh-vi-xe-may

Cách lắp thiết bị định vị xe máy khá đơn giản, bạn chỉ việc làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Ở bước đầu tiên, bạn cần lắp đặt thẻ SIM vào thiết bị định vị xe máy để phục vụ cho việc truyền nhận tin nhắn sau này.
  • Bước 2: Lắp pin vào thiết bị và kích hoạt pin.
  • Bước 3: Tìm một vị trí an toàn và bí mật tuyệt đối trên xe máy để “giấu” thiết bị định vị vào đó, nên dùng keo dán để cố định thiết bị, tránh các trường hợp run, sốc làm rơi rớt thiết bị.
  • Bước 4: Sau đó, bạn đọc sách hướng dẫn và thực hiện một số thao tác với thẻ SIM để thiết lập hệ thống.
  • Bước 5: Cài đặt phần mềm giám sát trên điện thoại di động, module giám sát GPS trên thiết bị định vị gắn trên xe máy và điện thoại di động của chủ xe cần phải được kết nối với nhau thông qua module GSM.

Xem thêm: http://khoachongtrom.vn/huong-dan-lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-gps-cho-xe-tay-ga.html