Máy nén khí là gì?

Máy nén khí là loại máy có chức năng làm tăng áp suất của chất khí. Hầu hết các ngành công nghiệp từ in ấn, thực phẩm đến dệt, gỗ đều dùng đến máy nén khí. Máy này là một mắt xích quan trọng trong các hệ thống công nghiệp sử dụng khí ở áp suất cao để vận hành các máy móc khác.

Quy trình vận hành của máy nén khí là máy nén khí hút không khí từ môi trường ngoài và dự trữ trong bình hơi, vì vậy áp suất trong bình rất lớn. Từ đó khí sẽ được phân phối đến các công cụ khác như súng phun hơi để thổi nước, bụi hoặc chuyển đến các loại máy có bộ phận quay như máy khoan, đánh nhám, vít đinh,… Trong các loại máy này có 1 tuốc bin hơi nhỏ, khi cho dòng khí áp suất cao vào thì sẽ đẩy các cánh quạt quay, nhờ đó các cơ cấu truyền động thích hợp, các máy đó sẽ hoạt động. Công cụ nén khí này thường được dùng phổ biến để cung cấp năng lượng như máy phun sơn, máy khoan răng,…

Các loại máy nén khí:

–        Máy nén khí chuyển động tịnh tiến

–        Máy nén khí đối lưu

–        Máy nén khí ly tâm

–        Máy nén khí dòng hỗn hợp

–        Máy nén khí trục vít

–        Máy nén khí màng lọc

Cách chọn máy nén khí tốt nhất

Máy nén khí trên thị trường có nhiều thương hiệu, trong đó thương hiệu sản phẩm Tu-Seiki là sản phẩm uy tín hàng đầu được Thăng Uy Group đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất máy nén khí và đây cũng là nhà máy sản xuất máy nén khí đầu tiên ở Việt Nam.

Với kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất máy nén khí, là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực mua bán, lắp đặt hệ thống máy nén khí tại Việt Nam. Tập đoàn Thăng Uy luôn đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của quý hàng.

Máy nén khí Tu- Seiki với công nghệ của Nhật, chuyên môn kỹ thuật tiên tiến. Nhỏ gọn nên dễ dàng vận chuyển, thân thiện với môi trường và nhất là tiết kiệm năng lượng, điện năng sử dụng. Khi vận hành máy có độ ồn thấp, tốc độ quay thấp, tuổi thọ cao, phụ tùng và vật liệu thay thế luôn có sẵn.

Ngoài chất lượng đảm bảo từ độ bền của các sản phẩm máy nén khí, nhà máy còn sản xuất theo đơn đặt hàng và dự trữ sẵn trong nhà máy, đảm bảo việc cung cấp đầy đủ và kịp thời cho khách hàng ở mọi nơi. Với những sản phẩm mới, chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, Thăng Uy Group với nhà máy sản xuất máy nén khí hiện đại sự chăm sóc tận tình, các chương trình hậu mãi tốt và luôn có các chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng cũng như những chính sách bảo hành, giá cả luôn luôn hợp lý.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì Tu- Seiki còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ càng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chu đáo và tận tình.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY NÉN KHÍ TU-SEIKI

  • Website: http://www.tu-seiki.com/
  • Email: info@tu-seiki.com
  • Điện Thoại: (+84.8) 3781.8898
  • Địa chỉ: Lô B, Đường Số 7, Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • HOTLINE:  (84 8) 6681 3046