Và mặc dù email marketing là một công cụ hiệu quả để các nhà tiếp thị thu hút người đăng ký của họ nhưng đây là một công việc tốn nhiều thời gian. Bạn có thể mất hàng giờ hoặc thậm chí hàng ngày để tạo ra bản mẫu email marketing ấn tượng, hấp dẫn. Đừng quá quan tâm đến kỹ năng và sự hiểu biết cần thiết để thiết kế một bản tin hấp dẫn. Hãy cùng khám phá cách bạn có thể sử dụng các mẫu email để làm cho hoạt động tiếp thị qua email của bạn hiệu quả hơn. Điểm qua Các mẫu email marketing ấn tượng mang lại hiệu quả cao dưới đây!

Moriarty’s Gem Store: Khuyến mãi sự kiện

Moriarty’s Gem Store: Khuyến mãi sự kiện

Moriarty’s Gem Store đã gửi email sau tới người đăng ký như một lời nhắc nhở về một sự kiện sắp tới.

Và lời nhắc đã tạo ra kết quả thuận lợi:

  • Tỷ lệ mở 24,8%
  • Tỷ lệ nhấp 4,8%
  • Doanh thu $ 9,942,99

Bố cục của mẫu email marketing ấn tượng bởi sự đơn giản với biểu trưng lớn ở trên cùng, nội dung và nút CTA lớn. Mục tiêu là hướng lưu lượng truy cập đến sự kiện của nó, vì vậy màu sắc và văn bản lớn trong CTA là hoàn hảo vì nó hướng mắt người xem đến sự kiện đó.

Vì vậy, ngay cả khi người dùng không đọc bản mẫu nội dung, họ vẫn biết chính xác nội dung của email.

Zapier: Quảng cáo blog

Zapier: Quảng cáo blog

Nhóm của bạn gợi ra ý tưởng cho các chủ đề mà khán giả của bạn sẽ thích đọc. Thay vì đợi họ tìm thấy nó trên thanh tìm kiếm, bạn có thể sử dụng mẫu tiếp thị qua email để quảng cáo các bài đăng trên blog mà bạn xuất bản hàng tuần hoặc hàng tháng.

Mẫu email của họ rất đơn giản — nó bao gồm một phần nội dung chính mà nó quảng bá cho người đăng ký. Và vì nhiều người là người dùng nền tảng của nó, nó đã chọn một chủ đề có liên quan đến tự động hóa cho nhóm hoặc khách hàng.

Mẫu này cũng có các bài đọc được đề xuất khác từ nhóm blog Zapier. Nó hoạt động vì mục tiêu là thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào blog của họ. Nếu bài đăng đầu tiên không thực hiện thủ thuật, họ có bốn cơ hội bổ sung để người đăng ký nhấp vào.

MarketAPeel: Mẹo nhanh

MarketAPeel: Mẹo nhanh

Một số bản tin email giống như các tạp chí nhỏ, chứa đầy các câu chuyện, bài học và các bước tiếp theo. Nhưng đây không phải là cách duy nhất để hướng dẫn và truyền cảm hứng cho người đọc của bạn.

Các mẹo ngắn, nhanh cũng hữu ích, đặc biệt đối với những người thiếu thời gian, như đối tượng là các chuyên gia kinh doanh của MarketApeel.

Đây là một email đơn giản với tiêu đề đơn giản và một video thảo luận về chủ đề này. Nó cũng bao gồm các liên kết đến các bài báo liên quan đến chủ đề cốt lõi để đưa ra quyết định tốt hơn. Nó hoạt động vì nó ngắn gọn, dễ hành động và cung cấp cho người đọc danh sách các liên kết blog (lưu lượng truy cập tiềm năng, có thể chuyển thành khách hàng tiềm năng).

Đó là hình ảnh trực quan (video) và dễ tiêu hóa (danh sách dấu đầu dòng). CTA rõ ràng và dễ nhìn thấy, làm tăng tỷ lệ nhấp chuột.

WallStreetZen: Thông tin chi tiết miễn phí

WallStreetZen: Thông tin chi tiết miễn phí

Mọi người đều thích những thông tin chi tiết miễn phí, đặc biệt là khi nó đến từ các chuyên gia mà chúng tôi biết và tin tưởng. Trong trường hợp này, bạn không cần bố cục hoặc thiết kế lạ mắt — văn bản hoạt động tốt.

Tin hay không thì tùy, đó là email đã mang lại cho họ số lượt nhấp và lượt chuyển đổi cao nhất từ ​​trước đến nay. Và điều này có thể là do mẫu sử dụng:

  • Sử dụng biểu tượng cảm xúc và phương pháp tiếp cận góc nhìn thứ nhất để thiết lập một hình mẫu thân thiện
  • Đi thẳng vào vấn đề với một danh sách có thể đọc lướt qua các mẹo hữu ích, có thể hành động
  • Có lời mời để tìm thêm các mẹo miễn phí
  • Không phải là bán hàng, trong khi vẫn quảng cáo một tùy chọn cao cấp để có được nghiên cứu ngắn gọn hơn.

Điều này đã được áp dụng cho 300 đại lý tiếp thị kỹ thuật số nhỏ, dẫn đến tỷ lệ mở 22%, tỷ lệ phản hồi 15% và 10 cuộc họp chỉ trong 30 ngày.

Encharge.io: Quảng cáo và theo dõi hội thảo trên web

Encharge.io: Quảng cáo và theo dõi hội thảo trên web

Việc triển khai một khóa học đòi hỏi phải có được sự tin tưởng của những người hoàn toàn xa lạ. Bạn phải xây dựng niềm tin khi mua chuyên môn của mình. Một cách những người sáng tạo khóa học làm điều này là tổ chức hội thảo trên web. Để có thêm người tham dự các sự kiện này, bạn cần có chiến lược xây dựng danh sách email. Và một kênh để chăm sóc khách hàng tiềm năng tham gia và đăng ký khóa học cuối cùng.

Đây là chiến lược của Engagio đối với một trong những Lớp học Thạc sĩ tăng tốc chân dung của khách hàng của mình. Họ đã quảng bá một hội thảo trên web miễn phí sẽ giới thiệu khóa học trả phí. Email đầu tiên đã được gửi đến hơn 41.000 người đăng ký trong một vụ nổ email.

Mẫu email này có tính trực quan cao với logo, nút CTA nhiều màu sắc và hình ảnh. Đó là một email quảng cáo được cá nhân hóa sử dụng các ví dụ trực quan thực tế từ sinh viên để khuyến khích đăng ký. Va no đa hoạt động.

Kết quả cuối cùng:

  • 945 email mở trong vòng vài ngày
  • 25% tỷ lệ nhấp
  • $ 24.700 doanh thu nhờ các chiến dịch email trong tuần đầu tiên

Bắt đầu bằng cách tìm các mẫu email marketing ấn tượng đã tạo sẵn để hướng dẫn các thiết kế của riêng bạn. Chúng tôi đã cung cấp cho bạn cuốn sách lớn về các mẫu email hấp dẫn mà chúng tôi tìm hiểu được. Nó được trang bị các mẫu tùy chỉnh để tiếp cận người ảnh hưởng / người sáng tạo, phản hồi chăm sóc khách hàng, kết nối với người thuê hoặc đối tác tiềm năng. Chúc các bạn thành công và có chiến dịch email marketing hiệu quả.