Để đáp ứng nhu cầu của cơ thể, chúng ta cần phải uống nước hàng ngày. Trong đó, nước lọc đóng chai là nguồn cung cấp nước được nhiều người yêu thích bởi nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt và đặc biệt là tính tiện lợi vượt trội. Dưới đây là những thương hiệu nước lọc đóng chai được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. 

nước lọc tinh khiết đóng chai

Nước khoáng thiên nhiên La Vie

Công ty TNHH La Vie là một thành viên của tập đoàn Nestlé Water, tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thức uống đóng chai. Nestlé Water sở hữu 100 nhà máy tại 35 quốc gia và 52 dòng sản phẩm nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng tại các quốc gia. Không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng và quy mô, Nestle Water còn được biết đến là tập đoàn luôn ưu tiên vấn đề bảo vệ môi trường. Bắt đầu từ năm 2010, tập đoàn đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến bao bì sản phẩm nhằm giảm thiểu tối đa lượng nhựa được sử dụng và kết quả đạt được là trọng lượng đã giảm 9%/lít. 

Nước lọc đóng chai La Vie có ưu điểm là hàm lượng khoáng trong nước tương đối thấp, chưa đến 350mg/l. Nhờ vậy mà nước khoáng thiên nhiên La Vie không gây ra hiện tượng vôi hóa và gây sỏi thận, phù hợp để sử dụng hàng ngày.

Giá: 5.000 đồng/ chai 500ml

Nước tinh khiết Dasani

Nước lọc đóng chai Dasani là một sản phẩm do CoCa-CoLa sản xuất. Dasani không chỉ là một sản phẩm chất lượng cao mà còn rất thân thiện với môi trường. Vỏ chai của Dasani siêu nhẹ, gần như là nhẹ nhất trên thị trường và có thể xoắn lại. Là một sản phẩm xanh sạch cũng như có chất lượng cao, nước tinh khiết Dasani rất được lòng khách hàng và trở thành một trong những thương hiệu nước đóng chai được yêu thích nhất. 

Giá:  5.000 đồng/ chai 500ml

Nước tinh khiết Aquafina

Nước tinh khiết Aquafina là sản phẩm thuộc công ty PEPSICO Việt Nam. Công ty này không hề xa lạ với người tiêu dùng với nhiều sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Và nước uống tinh khiết Aquafina cũng không ngoại lệ, nhận được sự yêu thích của khách hàng.

Được sản xuất theo quy trình và tiêu chuẩn của Mỹ, Aquafina luôn đảm bảo được chất lượng cao và độ an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Giá: 6.000 đồng/ chai 500ml

Nước khoáng Evian

Được phát hiện bởi Marquis de Lessert vào năm 1789 nhưng nguồn nước thiên nhiên được hình thành sâu bên trong dãy núi Alps Pháp của Evian đã có tuổi thọ được khoảng 8000 năm. Là nguồn nước tinh khiết có nguồn gốc từ núi cao, Evian đạt được hương vị thượng hạng và tự nhiên, cũng như độ cân bằng các thành phần khoáng chất gần như tuyệt đối. Không chỉ sở hữu chất lượng hoàn hảo, nước khoáng thiên nhiên Evian còn có thiết kế thanh lịch và hiện đại. Được sản xuất với công nghệ và dây chuyền hiện đại của Pháp, nước khoáng Evian đảm bảo được chất lượng và độ an toàn cao tới người dùng.  Evian đã trở thành thương hiệu nước lọc đóng chai cao cấp hàng đầu thế giới và có mặt trên hơn 150 quốc gia.

Không chỉ đơn thuần là nước uống giải khát được bày bán rộng rãi tại các siêu thị, trung tâm thương mại, nhờ vào hương vị độc đáo, Evian còn được các đầu bếp sử dụng để nấu ăn trong các nhà hàng, khách sạn lớn. Ở Việt Nam, nước đóng chai Evian còn được sử dụng trong các hội nghị, hội thảo cấp cao.

Với nguồn gốc tự nhiên, chứa nhiều khoáng chất tốt và cần thiết cho cơ thể và độ cân bằng hàm lượng tuyệt đối, Evian được các bác sĩ nhi khoa nhận định là phù hợp cho cả trẻ em và có thể dùng để pha sữa cho trẻ sơ sinh. 

Giá: 35.000 đồng/ chai 500ml.

nước lọc tinh khiết


Nước đóng chai là một lựa chọn tốt để cung cấp nước hàng ngày cho cơ thể. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm nước lọc đóng chai tốt và phù hợp nhất cho bản thân nhé.