Các công ty vận tải giúp cho việc kinh doanh online hiệu quả

Kinh doanh online hiệu quả là  nhờ chi phí được cắt giảm, so với mở một cửa hàng truyền thống. Do đó, đây là một hình thức được nhiều người mới bắt đầu với số vốn tương thấp sử dụng. Tuy nhiên, ở hình thức này vẫn tồn tại một chi phí nếu không được quản lí đúng cách sẽ trở thành một vấn đề trong bài toán doanh thu, đó là phí ship. Hôm nay, qua bài viết này mình sẽ liệt kê một số công ty vận tải giúp cho việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn.

Nhóm các công ty vận tải truyền thống giúp cho việc kinh doanh online hiệu quả.

Thị trường phía nam không ai không biết đến Phương Trang, đặc biệt là các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Đây là nhà xe đã xây dựng được mạng lưới vận tải hành khách và hàng hóa lớn nhất, các điểm đến không chỉ là các thành phố lớn mà còn đến các huyện thị, và bến xe nhỏ. Với đội xe hung hậu của mình, công ty có thể vận tải được các món hàng lớn, đến các vật dụng nhỏ như giấy tờ. Ngoài ra, một số các công ty vận tải tương tự có thể kể đến của nhóm công ty này: Thành Bưởi, Tô Châu, Mai Linh, v..v..

Nhóm các công ty bưu vận lớn giúp cho việc kinh doanh online hiệu quả.

Đối với các công ty bưu vận này, nếu bạn không biết đến thì chắc chắn không thể nào việc kinh doanh online đạt được hiệu quả. Hai cái tên lớn nhất và có mạng lưới vận tải rộng nhất, đặc biệt là hai thành phố lớn ( Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh) là: Viettel Post, VNPost.

VNPost là một ông lớn có tính truyền thống trong ngành bưu vận, mạng lưới rộng lớn nhất. Tính chuyên nghiệp cao, vốn dĩ là công ty Bưu Điện. Những năm trước, chất lượng của ông lớn này tương đối thấp vì tính chất không phải canh tranh. Tuy nhiên, với sự phát triển vũ bão của ngành vận tải, ông lớn này đã thay đổi rất nhiều. Mặt hàng vận đơn tương đối đa dạng từ những món hàng nhỏ như thư tín, hoặc tiền mặt đến những mặt hàng lớn hơn.

Viettel Post là một thế lực mới nổi trong ngành, được hỗ trợ hiệu quả từ tập đoàn mẹ là Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội. Có thể nói đây là một hệ sinh thái khép kín của tập đoàn này, ông lớn này liên tục phát triển như vũ bão trong những năm gần đây. Thị trường của ông lớn này tập trung mạnh ở các tỉnh phía nam, đặc biệt là Thành Phố Hồ Chí Minh.

>>> Xem thêm về các điểm giao dịch viettel post gần nhất tại HCM: https://doopage.com/diem-giao-dich-viettel-post-gan-nhat-hcm/

Nhóm các công ty bưu vận mới nổi.

Ở nhóm các công ty này, nổi bật hai cái tên là Giao Hàng Tiết Kiệm và Giao Hàng Nhanh, ngoài ra còn tồn tại một số các công ty khác: Vận Tải Thành Tín, Giao Hàng Chung, v..v. Nhóm các công ty này ứng dụng công nghệ thông tin rất nhanh, và nhiều hình thức vận đơn đang nổi lên như một thế lực, cạnh tranh với các ông lớn truyền thống. Tuy nhiên, hạn chế của các công ty này nằm ở họ chuyên vận đơn những mặt hàng có kích thước tương đối nhỏ. Trong một báo cáo gần đây, cho thấy thị phần của nhóm này đã được tăng lên, và bắt đầu đang lấn sang thị phần của các ông lớn như Viettel Post, VNPost, hoặc các chành xe truyền thống.

Sau bài viết này, ắt hẳn những doanh nhân tương lai đã có cái nhìn sơ khởi nhất về lĩnh vực bưu vận (Ship hàng). Từ đó, mỗi người sẽ có một sự lựa chọn phù hợp cho việc kinh doanh online hiệu quả.