Bệnh tiểu đường!

Đó dường như là nỗi ám ảnh của rất nhiều người vì tốc độ tăng nhanh đến chóng mặt trong thời buổi hiện nay. Bệnh tiểu đường không những bắt gặp ở những người lớn tuổi mà còn thường thấy ở những lứa tuổi rất trẻ.

Đây được xem là căn bệnh nguy hiểm bởi khả năng biến chứng nghiêm trọng mà nó mang lại như suy thận, mù lòa, nhiễm trùng chi dưới… gây ra những khó chịu, nhứt nhối thậm chí tử vong cho những ai mắc phải.

Khi mắc bệnh, người bị tiểu đường cần được chăm sóc tốt với chế độ ăn uống, tập thể dục hợp lý và lựa chọn cho mình phương pháp cũng như nơi điều trị uy tín, đảm bảo

Một số nơi điều trị bệnh tiểu đường bằng phương pháp Tây Y

  • Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội trực thuộc Đại Học Y Hà Nội, được thành lập vào năm 2007, là bệnh viện đa khoa với đội ngũ thầy thuốc là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ… có trình độ và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe.

bệnh viện đại học Y hà Nội

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội có 5 phòng mổ theo tiêu chuẩn quốc tế có thể mổ các bệnh thuộc hệ tiêu hóa, tiết niệu, chấn thương, chỉnh hình, sản phụ khoa, tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, phẫu thuật thẩm mỹ…

  1.  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (Hà Nội)

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc (thuộc tập đoàn Zinnia Corp) là một trong những bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Bệnh Viện Thu Cúc luôn có các chương trình giao lưu, chuyển giao công nghệ với những bệnh viện lớn tại các nước tiên tiến, đặc biệt là Hàn Quốc và Singapore.

bệnh viện đa khoa quốc tế thu cúc

  1.  Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là bệnh viện Công lập, gồm nhiều khoa khác nhau. Hiện tại, bệnh viện hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường – Viện, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Đây là một trong những bệnh viện chất lượng và uy tín hàng đầu tại phía Nam.

bệnh viện đại học y dược

  1. Bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu và trong cả nước, có bề dày lịch sử lâu đời và quy mô lớn. Khoa Nội tiết bệnh viện Chợ Rẫy chuyên khám và điều trị nội trú các căn bệnh về tiểu đường, u tuyến yên, bướu giáp,… Hiện tại, khoa quy tụ các y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm về chuyên môn trong việc điều trị bệnh tiểu đường.

bệnh viện chợ rẫy

Một số nơi điều trị bệnh tiểu đường bằng phương pháp Đông Y

  1. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

Đây là bệnh viện đầu ngành về YHCT – Trung tâm hợp tác về y học cổ truyền (YHCT) của Tổ chức y tế thế giới tại Việt Nam.

bệnh viện y học cổ truyền trung ương

Bệnh viện có 23 khoa phòng, 3 trung tâm được chia thành 3 khối: lâm sàng, cận lâm sàng, và khối các phòng ban chức năng. Bệnh viện có 371 viên chức trong đó có 02 Phó Giáo sư, 14 Tiến sĩ, 35 Thạc sĩ, 9 Bác sĩ chuyên khoa cấp II, 20 Bác sĩ chuyên khoa cấp I. 1/3 cán bộ đại học và trên đại học. Với đội ngũ các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II, chuyên khoa I và các bác sĩ giàu kinh nghiệm, bệnh viện là cơ sở điều trị, nghiên cứu, và giảng dạy về YHCT lớn nhất trong cả nước.

  1. Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam

học viện y dược cổ truyền việt nam

Từ lâu, Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam cũng được các chuyên gia đầu ngành đánh là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền. Đây là đơn vị thuộc học viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam và do Bộ Y tế quản lý và chỉ đạo. Tiền thân của Bệnh viện Y dược học cổ truyền Việt Nam là bệnh viện Tuệ Tĩnh. Được thành lập từ tháng 5/2006, học viện đã khẳng định được vị trí cũng như vai trò của mình trong công tác quản lý cũng như khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nơi điều trị bệnh tiểu đường bằng phương pháp tế bào tươi

Ngoài các phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng Đông Y, Tây Y thì liệu pháp tiêm tế bào tươi để trị bệnh tiểu đường được xem là phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay dựa vào nguyên tắc “đồng dạng chữa trị cho nhau” của Paracelsus.

Với phương pháp này, khi tế bào tươi được tiêm trực tiếp vào cơ thể bệnh nhân tiểu đường, nó sẽ kích thích, hình thành nên các tế bào gốc có thể tiết ra insulin để cung cấp cho cơ thể mà không hề gây ra bất cứ tác dụng phụ gây hại nào.

nào nào chữa bệnh tiểu đường tốt nhất

Hiện nay, D.S Block được xem là một trong những nơi áp dụng phương pháp tế bào tươi để chữa bệnh tiểu đường nói riêng và các bệnh nghiêm trọng, khó trị khác nói chung.

Đây được xem là quê hương và là nơi đại diện cho sự phát triển của liệu pháp tế bào tươi với bề dày kinh nghiệm lâu năm nhất tại CHLB Đức.

Đội ngũ nhân viên cùng các chuyên gia tại D.S Block được đào tạo chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức nghiệp vụ, chuyên môn cũng như luôn tận tâm, tận tình với bệnh nhân.

liệu trình tế bào tươi trị tiểu đường

D.S Block luôn luôn sử dụng các phương pháp phân tích mới nhất, tiên tiến nhất để đảm bảo kết quả chính xác, an toàn cho tất cả các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm cũng như trong quá trình điều trị.

Liệu pháp tiêm tế bào tươi 7 ngày tại D.S Block được thiết kế riêng cho từng bệnh nhân dựa theo bệnh sử và xét nghiệm tình hình sức khỏe của từng người.

Đặc biệt, các tế bào tươi được chiết xuất từ đàn cừu núi đều theo một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt được quy định bởi bộ Y tế CHLB Đức và được tiêm vào cơ thể trong vòng 75 phút.

>>> Xem thêm về liệu pháp tế bào tươi tại D.S Block tại: http://tebaotuoi.vn