cận cảnh smartkey honda sh chính hãng hiện đại

Bảo vệ xe SH bằng Smartkey Honda chính hãng

Để tậu được một chiếc SH bạn đã phải tiêu tốn cả gia tài tích cóp cả năm trời vất vả cày cuốc, vừa là tài sản có giá trị vừa là phương tiện đi lại cần thiết. Thế nên nhu cầu bảo vệ xe SH bằng Smartkey Honda SH chính hãng cũng ngày một gia tăng khi tình hình trị an xã hội đang rất phức tạp. Nhưng cũng còn khá nhiều người phân vân không biết liệu thiết bị bảo vệ công nghệ mới này có thực sự an toàn và đáng tin hay không, để giải tỏa khúc mắc này chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây xem Smartkey Honda SH có những tính năng gì bảo vệ xe tối ưu nhé.

Tính năng chống trộm của Smartkey Honda SH

Tại đất nước của chúng ta, chỉ cần sơ hở vài giây là bạn đã mất đi chiếc xe yêu quý nếu không trang bị các thiết bị báo động bảo vệ xe, hoặc kể cả có lắp đặt các loại khóa cơ thông thường. Với thời đại công nghệ số, kẻ xấu cũng có thêm nhiều phương tiện, công cụ vạn năng để hành nghề, vậy nên một khóa cơ không làm khó được chúng. Vì vậy Smartkey Honda SH sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho xế yêu của bạn.

ổ khóa smartkey honda-cho sh

Khi nói về tính năng chống trộm của Smartkey Honda SH, không thể không nhắc đến công nghệ immobilizer hiện đại được tích hợp trên dòng sản phẩm này. Thiết bị có thể sử dụng môi trường sóng vô tuyến để đối chiếu mã ID nhằm kiểm soát việc khởi động của xe máy. Với tính năng này, Smartkey Honda có thể giúp bảo vệ xe máy một cách an toàn hơn và đảm bảo hơn khi không còn tình trạng khởi động xe máy bằng các đầu nối trực tiếp, không thể dùng chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa, không thể dùng ngoại lực tác động lên ổ khóa vì ổ khóa được làm bằng vật liệu chắc chắn khó bị phá vỡ bởi ngoại lực thông thường.

Tính năng chống cướp của Smartkey Honda SH

Khả năng chống cướp có lẽ là điểm cộng to nhất của Smartkey Honda SH, vì thời gian gần đây, tình trạng dàn cảnh cướp xe đang bùng phát thành tệ nạn. Bọn cướp ngang nhiên giữa ban ngày và kể cả đường nhiều người qua lại, và hiễn vẫn chưa có biện pháp cải thiện nào cả. Và đối tượng chúng nhắm đến vẫn thường là dòng xe sang như SH.

noi lắp đặt smartkey honda sh chính hãng

Sẽ an tâm hơn khi xe đã được trang bị Smartkey Honda chính hãng uy tín, với khóa thông minh này nếu đang đi trên đường bạn bị dàn cảnh cướp xe, chỉ cần bình tĩnh giữ bộ điều khiển trong người, chạy tránh đi xa bảo vệ bản thân trước. Chỉ cần bọn cướp lấy xe đi khỏi bộ điều khiển quá 2m, xe sẽ tự động hú còi báo động, nháy đèn và bật chế độ ngắt điện khóa xe tự động. Lúc này bọn cướp sẽ bị hoảng loạn do bất ngờ hoặc người đi đường sẽ chú ý, nên chúng không làm được gì ngoài việc bỏ của chạy thoát thân. Và tài sản của bạn còn nguyên vẹn, rất đáng để đầu tư cho xe nhé.

Smartkey Honda SH và tính năng định vị tìm xe

Với thiết bị Smartkey Honda SH, bạn còn có thể tìm kiếm xe máy của mình trong một hầm giữ xe to lớn chỉ với một cú click trên chìa khóa FOB, thiết bị sẽ dò tìm xe máy thay bạn. Tính năng này rất cần thiết nhất là trong những dịp Lễ Tết sắp đến, khi bạn phải bon chen giữa dòng trong trung tâm thương mại hoặc công viên để tìm xe. Với Smartkey Honda, bạn chỉ việc bấm điều khiển sau đó lên xe ra về trong khi nhiều người còn đang toát mồ hôi để tìm lấy xe.

cận cảnh smartkey honda sh chính hãng hiện đại

Ngoài ra Smartkey Honda còn có nhiều tiện ích hay ho khác như nhắc nhở gạt chống chân, nhắc nhở khóa xe, đều là những thói quen hay quên của người dùng xe máy, giờ thì bạn hiểu vì sao Smartkey Honda SH được nhiều người ưa thích rồi nhé.

Bên cạnh những tính năng bảo vệ và nhắc nhở ưu việt, thì mẫu mã của ổ khóa Smartkey Honda SH còn được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và sang trọng còn hơn cả ổ khóa truyền thống. Bảo vệ xe SH trong thời buổi “loạn lạc” này với Smartkey Honda chính hãng là lựa chọn thông minh. Hy vọng sau bài viết này những ai còn phân vân thì đã có thể quyết định lắp đặt ngay Smartkey Honda để an tâm tận hưởng cuộc sống nhé.

Tham khảo các dòng xe có thể lắp Smartkey Honda: