Đèn led có lẽ là một thiết bị chiếu sáng khá quen thuộc đối với mỗi chúng ta bởi vì loại thiết bị này có mặt ở hầu hết mọi nơi trong đời sống, đặc biệt là trong các không gian nhà xưởng. Việc báo giá đèn led nhà xưởng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và khi người dùng cần mua một loại đèn led nhà xưởng cũng cần dựa vào một số tiêu chí nào đó để có thể chọn được loại đèn led phù hợp nhất.

Những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến giá của đèn led nhà xưởng

báo giá đèn led nhà xưởngKhi mua bất kỳ một loại sản phẩm nào thì giá cả cũng là một yếu tố hàng đầu mà người dùng quan tâm đầu tiên. Đèn led nhà xưởng cũng không ngoại lệ, nhưng làm thế nào người dùng có thể biết được đâu mới thật sự là mức giá chính xác cho một chiếc đèn nhà xưởng? Mời các bạn tham khảo qua các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá đèn nhà xưởng sau đây.

Chip led là một bộ phận quan trọng của đèn led, nó giữ nhiệm vụ chuyển đổi điện năng thành quang năng để cung cấp ánh sáng. Giá của đèn led cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào loại chip led được trang bị cho loại đèn led đó. Và đương nhiên là nếu chip led được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng thì chất lượng sẽ rất cao đồng thời có mức giá khá ổn định.

Bộ phận tản nhiệt cũng là một bộ phận quan trọng của đèn led và cũng là một yếu tố quyết định giá đèn nhà xưởng hàng đầu hiện nay. Tuổi thọ của đèn led cao hay thấp cũng tùy thuộc vào bộ phận tản nhiệt hoạt động có tốt hay không. Bởi bộ phận nay giúp cho chip led có thể hoạt động được trong một mức nhiệt độ an toàn. Để đèn led có mức giá thấp hơn, nhiều nhà sản xuất hiện nay đã cắt xén bớt đi bộ phận tản nhiệt làm cho chất lượng đèn giảm mạnh.

chất lượng ảnh hưởng báo giá đèn led nhà xưởng

Bộ nguồn là bộ phận nắm vai trò quan trọng trong hoạt động chiếu sáng của một loại đèn led, nó có nhiệm vụ chuyển đổi nguồn điện xoay chiều thành dòng điện một chiều có điện áp phù hợp với chip led. Bộ nguồn được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng như Meanwell, ETI, Xitanium, Philips, v.v… sẽ có chất lượng cao và mức giá ổn đinh hơn.

Trên đây là các yếu tố chính giúp cho các cửa hàng, đại lý có thể báo giá đèn led nhà xưởng đến khách hàng.

Vì sao nên sử dụng đèn led cho nhà xưởng?

Sử dụng đèn led cho nhà xưởng là một ý tưởng tuyệt vời và mang lại khá nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Công nghệ chiếu sáng bằng chip led là một công nghệ chiếu sáng hoàn hảo, được phát triển trên một nền kỹ thuật hiện đại nên nó sở hữu khá nhiều ưu điểm vượt trội.

Với giá đèn nhà xưởng bằng công nghệ led khá hợp lý, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của nhiều doanh nghiệp nên nó nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người dùng. Với mức giá rẻ mà lại mang đến một hiệu quả chiếu sáng hoàn hảo nên có thể giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí khá nhiều.

nên sử dụng đèn led cho nhà xưởng

Bên cạnh đó, đèn led còn có khả năng tiết kiệm điện vượt trội, giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được khá nhiều điện năng và chi phí điện mỗi tháng. Hơn nữa, đèn led còn là một loại đèn thân thiện với môi trường, không phát ra các tia tử ngoại, hồng ngoại nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, rất an toàn cho sức khỏe.

Lượng nhiệt tỏa ra trong quá trình hoạt động của đèn led khá ít, thậm chí là không đáng kể nên không làm ảnh hưởng đến không gian làm việc, giúp cho mọi hoạt động trong nhà xưởng được diễn ra một cách suông sẻ.

Như vậy, thông qua bài viết này về việc báo giá đèn led nhà xưởng, mong rằng có thể cung cấp một số thông tin hữu ích về đèn led nhà xưởng đến bạn đọc!