Trên thị trường hiện nay, các loại chậu đá nhân tạo thường được làm bằng bột đá granite tự nhiên, nên thường được gọi là chậu rửa chén bằng đá granite tự nhiên. Sản phẩm này luôn nằm trong top sản phẩm bán chạy nhất của mảng đồ dùng gia dụng. Chậu rửa chén bằng đá thường được đánh giá cao và được ưa chuộng bởi phần lớn người tiêu dùng nhờ có những ưu điểm tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải sản phẩm chậu rửa bằng đá nào cũng có chất lượng đảm bảo, người tiêu dùng nên trang bị cho mình các thông tin cần thiết về những tiêu chí quan trọng giúp chọn mua được loại chậu rửa chén bằng đá chất lượng.

chậu rửa chén bằng đá granite tự nhiên

1. Chọn mua chậu rửa chén bằng đá granite chất lượng cần những tiêu chí nào?

– Xuất xứ rõ ràng

Vì đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng của chậu, người tiêu dùng nên mua những chiếc chậu đá nhân tạo được làm bằng rửa chén bằng đá granite tự nhiên có nguồn gốc, nơi xuất xứ rõ ràng và nên sử dụng những chiếc chậu được sản xuất bởi những thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

– Tiêu chí an toàn

Đây là tiêu chí quan trọng mà một chiếc chậu rửa chén bằng đá bắt buộc phải có. Người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua chậu, đặc biệt là các thành phần sản xuất chậu, đảm bảo không chứa các chất hóa học cho hại cho sức khỏe của người tiêu dùng.  

chậu rửa chén bằng đá granite tự nhiên

– Tính thẩm mỹ 

Tính thẩm mỹ của chiếc chậu rửa chén bằng đá granite tự nhiên mà bạn chọn mua có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả gian bếp nhà bạn. Hãy lựa chọn cho gian bếp nhà bạn một chiếc chậu rửa chén bằng đá dù tối giản hay cầu kỳ, cũng phải hài hòa với màu sắc và thiết kế của bếp.

chậu rửa chén bằng đá granite tự nhiên

– Sử dụng lâu dài

Chất lượng chính là tiêu chí hàng đầu mà người tiêu dùng quan tâm nhất khi chọn mua bất cứ một chiếc chậu rửa chén bằng đá nào. Đặc biệt, bạn cần lưu ý đến chất lượng đá dùng để sản xuất chậu, khả năng chịu va đập, độ bền của đá và màu sắc của chậu, đảm bảo chất lượng của chậu bền bỉ lâu dài.

– Cần chọn nơi cung cấp uy tín

Hãy chọn nơi cung cấp uy tín để mua chậu rửa chén bằng đá cho gia đình mình. Lựa chọn được một nơi cung cấp đáng tin, người tiêu cùng không chỉ nhận được một sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành phù hợp, mà còn được trải nghiệm dịch vụ tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp.

2. Chậu rửa chén bằng đá Malloca được tin dùng hàng đầu hiện nay

Như đã nói, lựa chọn nơi cung cấp chậu rửa đá uy tín giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm mà bạn nhận được, vì vậy, Malloca sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn nên xem xét nếu có nhu cầu mua một chiếc chậu rửa đá granite.

chậu rửa chén bằng đá granite tự nhiên

Các loại chậu rửa chén bằng đá Malloca có xuất xứ từ Ý, có thông tin nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó, chậu rửa đá Malloca được làm từ chất liệu bột đá granite tự nhiên cùng chất kết dính cùng lớp Nano Bạc chống khuẩn được phủ trên bề mặt chậu, giúp hạn chế xước khi sử dụng, lại kháng khuẩn và hạn chế bám mùi rất hiệu quả. Nhờ vậy, sản phẩm đem lại sự an tâm và thoải mái cho người dùng. Hệ thống xả compact nhỏ gọn của chậu cũng giúp người tiêu dùng tiết kiệm không ít không gian bếp.

Một chiếc chậu rửa chén bằng đá granite tự nhiên có chất lượng đảm bảo sẽ giúp người tiêu dùng an tâm hơn trong quá trình nấu nướng, chế biến thực phẩm.