Không phải ai cũng đủ điều kiện để có được không gian sống thoải mái, thì việc sử dụng món đồ nội thất thông minh giúp tiết kiệm diện tích trong căn nhà nhỏ là giải pháp vô cùng hữu ích. Trong bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ đến mọi người bàn ăn gấp gọn, một món đồ vô cùng tiện dụng.

Lợi ích của bàn ăn gấp gọn

bàn ăn thông minh gấp gọn
ban-an-thong-minh-4-ghe-ms2550

Cứu cánh cho không gian chật hẹp: Nếu như không gian của gia đình bạn chật hẹp, đồ đạt nhiều thì bàn ăn gấp gọn sẽ là cứu cánh giúp bạn tiết kiệm không gian. 

Khi gấp gọn thì chiếc chiếc bạn ăn trở thành chiếc kệ nhỏ gọn xinh xắn, mọi người có thể để đồ lên phía trên hay đặt bình hoa để trang trí. Khi bạn mở rộng ra thì sẽ có chiều dài khoảng từ 1,5-2m (tuỳ theo loại bàn mà bạn lựa chọn), phù hợp cho cả gia đình ngồi ăn.  Như vậy với không gian nhỏ hẹp mọi người gấp gọn bàn lại để sang một góc, hoặc có thể để những món đồ đạt khác lên trên khi không sử dụng như vậy sẽ giúp tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà rất nhiều. Mọi người vẫn có được chiếc bàn ăn rộng rãi và không gian thoải mái để sinh hoạt. 

Chiếc bàn ăn này không chỉ thích hợp cho gia đình, mà còn phù hợp cho những văn phòng làm việc nhỏ, để nhân viên có thể kéo ra ngồi ăn trưa. Một chiếc bàn ăn và những chiếc ghế thông thường sẽ chiếm rất nhiều diện tích, nhưng với bàn ăn gấp gọn thì không còn nữa. Tất cả những vấn đề về không gian đều được giải quyết. 

Sử dụng như chiếc bàn làm việc: Với bàn ăn gấp gọn, mọi người có thể mở rộng ra một cánh, có thể biến nó thành chiếc bàn làm việc lý tưởng cho mình. Hay mọi người cũng có thể ngồi đọc sách.

Giúp tô điểm cho không gian sống: Những chiếc bàn gấp gọn ngày nay được các nhà sản xuất làm và thiết kế đẹp, sang trọng, tinh tế và có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau như hình tròn, hình chữ nhật. Mọi người có thể lựa chọn sao cho phù hợp để tô điểm cho không gian của mình. 

Dễ sử dụng: Nhờ có bánh xe, thanh trượt, lò so nên bàn ăn có thể gấp gọn, mở ra rất dễ dàng. Khi dọn vệ sinh mọi người có thể đẩy bàn đi để lau chùi rất nhẹ nhàng. 

Những tính năng của bàn ăn gấp gọn

bàn ăn gấp gọn cho gia đình

Có thể mở rộng, thu nhỏ

Nhờ thiết kế cực kỳ thông minh, khi thu lại thì giống như là một chiếc kệ xinh xắn, nhỏ gọn mọi người có thể để đồ đạt trang trí, hoặc có thể để gọn vào 1 góc nào đó. Khi mở ra thì biến thành chiếc bàn ăn dành cho 6-8 người. 

Nhờ thiết kế thông minh, nên chỉ mất vài giây mọi người có thể biến chiếc kệ thành chiếc bàn ăn cho cả gia đình. 

Mọi người có thể để đồ nhỏ gọn

Ở phần thân bàn có tích hợp ngăn kéo để bàn, mọi người có thể đặt những vật dụng nhỏ như dao kéo, khăn lau, khăn giấy ăn,…rất tiện lợi. 

Ngoài ra còn có ngăn lớn để mọi người có thể gập ghế lại, và cất gọn vào khi không sử dụng.

Mặt bàn được làm bằng vật liệu chắc chắn bằng đá hoặc mặt kính cường lực giúp chịu lực, chịu nhiệt rất tốt và bền, mọi người cũng dễ dàng vệ sinh.

Với sản phẩm gỗ thì được xử lý mối một rất cẩn thận, nên mọi người không lo bị hư hỏng. 

Thay vì những bộ bàn ghế cồng kềnh, mọi người có thể lựa chọn bộ bàn ăn xếp gọn, chắc chắn sẽ thấy không gian sống trở nên rộng rãi, nhưng cũng không kém phần tiện nghi. Chúc cho mọi người sẽ có điều kiện để mua sắm cho gia đình mình một bộ bàn ăn gấp gọn đẹp và tiện dụng.