khóa smartkey honda chất lượng

An tâm tuyệt đối khi trang bị khóa thông minh honda smartkey cho xe máy

Khóa thông minh honda smartkey được vận dụng nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại vào việc sản xuất và chế tạo, cho nên chúng sở hữu nhiều tính năng và công nghệ vượt trội hơn bất cứ một dòng sản phẩm cungg chức năng nào khác. Và đó cũng là lý là chúng ta nên trang bị dòng sản phẩm này cho xế yêu để có thể an tâm hơn khi sử dụng xe máy.

Nguyên lý hoạt động – Cấu tạo thông minh

Trước tiên, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động thông minh của dòng sản phẩm này nhé! Khóa thông minh honda smartkey bao gồm các thành phần chính sau:

  • Thiết bị điều khiển FOB.
  • Cụm khóa thông minh – núm xoay.
  • Bộ điều khiển khóa thông minh (SCU).
  • Bộ vi xử lý trung tâm (ECU).
  • Các đầu nối khẩn cấp.

cách hoạt động của smartkey honda

Đó là những bộ phận chính của bộ khóa smartkey honda, cùng với đó, smartkey sở hữu một nguyên lý hoạt động khá thông minh mà chưa từng có một sản phẩm chống trộm xe máy nào có thể làm được điều đó.

Khóa thông minh honda smartkey hiện đại hoạt động dựa trên môi trường sóng vô tuyến, thông qua đó thiết bị có thể dò và quét mã ID nhằm tiến hành quá trình đối chiếu/xác thực để kiểm soát quá trình hoạt động của xe máy. Do đó, khi muốn sử dụng xe máy, bạn cần mang theo thiết bị điều khiển FOB bên người và đến gần xe máy trong phạm vi 2 mét và nhấn vào núm xoay để bộ điều khiển khóa thông minh SCU quét tìm mã ID trên khóa FOB để đối chiếu thông qua sóng vô tuyến.

Khi xác thực thành công mã ID hợp lệ, tiếp tục bạn có thể xoay núm về vị trí ON để khởi động xe máy. Lúc này, bộ phận SCU sẽ gửi mã ID vừa đối chiếu được đến bộ vi xử lý trung tâm ECU để tiến hành đối chiếu thêm một lần nữa. Nếu đúng chính xác mã ID mã hóa, trung tâm ECU của khóa thông minh honda smartkey sẽ mở các kết nối đến nguồn điện chính của xe máy và cho phép xe khởi động bình thường.

Với nguyên lý hoạt động đó, Smartkey cho ta những tính năng gì?

trọn bộ smartkey honda

 

Khi nói về khóa thông minh honda smartkey thì chúng ta đều phải đề cập đến các tính năng cực kỳ hoàn hảo của dòng sản phẩm này như sau:

  • Khả năng chống trộm hiệu quả kinh ngạc, nhờ vào việc thay thế ổ khóa truyền thống thành một cụm khóa thông minh kết hợp với việc hoạt động thông qua sóng vô tuyến nên smartkey có thể ngăn chặn hoàn toàn các trường hợp khởi động xe máy bằng ngoại lực hoặc các trường hợp bẻ khóa bằng chìa khóa đa năng, giúp nâng cao độ bảo mật cho xế yêu.
  • Tính năng chống cướp hiện đại, chưa từng có ở các loại khóa chống trộm trước đó và giờ đã được tích hợp trên khóa thông minh honda smartkey. Khi xe máy đang hoạt động, chỉ cần người dùng mang theo chìa khóa FOB và rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2 mét, lập tức ngay sau đó vài giây smartkey sẽ tắt máy và kích hoạt chế độ khóa do không còn nhận được tín hiệu t ừ FOB.
  • Tính năng định vị vị trí xe máy trong không gian gần như bãi giữ xe, v.v…
  • An toàn, sử dụng đơn giản và hiệu quả cao.

Xem thêm thông tin về địa chỉ bán sản phẩm uy tín tại: https://vipanco.com/minh-t-dai-ly-lap-dat-smartkey-honda-uy-tin-nhat-tai-tp-hcm/