Tất cả chúng ta đều cần nguồn cảm hứng để hoàn thành công việc của mình tốt hơn. Và cho dù bạn là một ngôi sao nhạc rock tiếp thị hay một người mới hoàn toàn – thì việc học hỏi từ các chiến dịch tiếp thị qua email tốt nhất luôn là điều tốt để cải thiện nội dung của chính bạn. Tuy nhiên, thực sự rất khó để tìm thấy các ví dụ email marketing hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu email marketing tốt nhất!

Uber

Uber

Chiến dịch email của Uber rất đơn giản nhưng trang nhã. Chúng tôi thích cách Uber đi thẳng vào vấn đề trong các bản tin của họ. Văn bản thường rất ngắn gọn với CTA rõ ràng, điều này hoàn hảo cho những người đăng ký không có nhiều thời gian và chỉ đọc lướt tin nhắn. Đối với những người muốn tìm hiểu thêm, luôn có một liên kết mà bạn có thể theo dõi. Uber luôn gửi các chương trình khuyến mãi khác nhau và cung cấp bản đồ tuyệt vời về chuyến đi của bạn, với bản đồ chi tiết về hành trình của bạn.

Litmus

Litmus

Thiết kế tiếp thị qua email của họ rất thú vị. Ảnh GIF ngày nay rất phổ biến và hình ảnh động mà Litmus sử dụng rất bắt mắt và nó khuyến khích bạn tiếp tục đọc nội dung. Các tiêu đề của Litmus làm rất tốt khi nói rõ nội dung của email này.

Xem thêm: Khám phá 5 mẫu email marketing bán hàng ấn tượng

Buzzfeed

Buzzfeed

Bản tin đã trở thành một trong những nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu của buzzfeed. Họ là những người giỏi nhất trong việc viết nội dung tuyệt vời. Dòng tiêu đề và bản xem trước của họ khiến bạn ngay lập tức mở email đó! Bản tin yêu thích và quan trọng nhất của chúng tôi mà bạn có thể nhận được là ‘This Week In Cats’.

Taylor Stitch

Taylor Stitch

Họ luôn nghĩ về sở thích và lợi ích của khách hàng. Thiết kế rất đơn giản, toàn màu trắng với những bức ảnh thực sự truyền cảm hứng. Họ viết bao nhiêu phần của mỗi sản phẩm họ có, vì vậy bạn cần phải hành động nhanh chóng vì những phần đó sẽ không tồn tại lâu.

Flock

Flock

Đây là một ví dụ thông minh khác về tiếp thị qua email hiệu quả. Flock thực hiện rất tốt việc gửi các email được thiết kế tốt. Họ luôn biết khi nào là thời điểm tốt để thúc đẩy năng suất của bạn. Email nhắc nhở ở đây để giúp bạn!

Headspace

Headspace

Headspace là một ứng dụng thiền có hướng dẫn. Bạn đã xem những hình ảnh họ gửi cho người đăng ký của họ chưa? Gần đây, chúng tôi có một chiếc bánh dễ thương khiến bạn muốn làm bất cứ điều gì họ yêu cầu!

Cấu trúc của các bản tin của họ rất tốt cho những người không có thời gian để cuộn xuống các email dài. Vì vậy, nó là ngắn gọn và đơn giản.

Starbucks

Starbucks

Cung cấp cho mọi người một lý do chính đáng để tương tác với email của bạn! Vâng, giống như Starbucks. Họ biết cách khiến bạn mua ly cà phê frappuccino giảm giá đó! Nó là ngọt ngào và lạnh, thật sự cuốn hút!

Chiến dịch email của họ trông thực sự tốt. Thiết kế có mọi thứ bạn muốn – màu sắc tươi mới và thiết kế rõ ràng, một bản sao rõ ràng và tối giản. Họ đang làm rất tốt trong việc giữ cho email của họ thật rõ ràng với một CTA rõ ràng. Trong mỗi bức thư, bạn sẽ nhận được hướng dẫn đến các thành phố khác nhau. 

Kết luận

Thực sự có những ví dụ về chiến dịch tiếp thị qua email tuyệt vời có thể giúp bạn có những ý tưởng ngay lập tức. Nếu bạn cần trợ giúp về việc thiết kế một mẫu cho bạn, nhóm của chúng tôi tại mailbakery có thể tạo một mẫu email như vậy từ đầu dựa trên nhu cầu kinh doanh của bạn. Hoặc, nếu bạn đã tạo một thiết kế email tuyệt đẹp và bạn cần email HTML được mã hóa thủ công và đã được thử nghiệm hoàn hảo.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi cùng danh sách ví dụ email marketing hiệu quả. Mong rằng, những ví dụ về email marketing này có thể giúp bạn có nguồn cảm hứng tốt cho chiến dịch tiếp thị sắp tới.