Các doanh nghiệp đã phải đầu tư rất nhiều để phát triển các chiến dịch tiếp thị của họ trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, tốt hơn thường có nghĩa là đắt hơn, nhưng có sẵn cả một hệ sinh thái các công cụ tiếp thị qua email miễn phí và chúng có tất cả các tính năng bạn cần để xây dựng tiếp thị qua email của mình. Chúng tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm hàng chục ứng dụng tiếp thị qua email miễn phí để tìm ra những ứng dụng tốt nhất cho nhiều trường hợp sử dụng và loại hình kinh doanh. Dưới đây là 4 4 công cụ email marketing miễn phí tốt nhất 2022 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

Mailchimp

Mailchimp

Mailchimp là một trong những ứng dụng tiếp thị qua email phổ biến nhất nhờ vào thương hiệu thân thiện. Nó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu chương trình tiếp thị qua email của bạn nếu bạn đang có kế hoạch mở rộng quy mô nhanh chóng. Ứng dụng này bao gồm trình tạo trang đích, lập bản đồ hành trình của khách hàng, tự động hóa tiếp thị, phân đoạn danh sách, nhắm mục tiêu lại quảng cáo và thậm chí cả thử nghiệm A / B. Tất cả đều nằm trong gói miễn phí của ứng dụng.

Một trình chỉnh sửa có thể tiếp cận bao gồm các mẹo hữu ích và các phương pháp hay nhất trong quá trình thực hiện làm cho Mailchimp trở thành một tùy chọn dễ tiếp cận cho cả nhà tiếp thị email mới và có kinh nghiệm. Ví dụ: khi thiết lập dòng chủ đề, thanh bên nhắc bạn về độ dài ký tự được đề xuất, cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong các dòng chủ đề, v.v.

Khi bạn đã sẵn sàng vượt xa những gì mà gói miễn phí cung cấp, Mailchimp làm cho việc mở rộng quy mô có thể truy cập được với ba cấp trả phí khác nhau. Thêm vào đó, Mailchimp có thể xử lý các chương trình email ở mọi quy mô, đó là lý do Mailchimp được đánh giá là công cụ email marketing hiệu quả. 

Hubspot

Hubspot

Hubspot có mọi thứ bạn cần dưới một chiến dịch email marketing. Các tính năng tiếp thị qua email rất đầy đủ và cung cấp rất nhiều miễn phí: lên đến 2.000 email mỗi tháng, hơn 100 danh sách và báo cáo. Khi bạn đã sẵn sàng mở rộng quy mô, bạn có thể thêm các công cụ hubspot bổ sung cho CRM, tự động hóa tiếp thị hoàn toàn, dịch vụ khách hàng, bán hàng, v.v.

Công cụ email đưa bạn vào trình chỉnh sửa ngay sau khi đăng ký xong, vì vậy bạn có thể nhanh chóng di chuyển. Đối với những người mới sử dụng hubspot hoặc nói rộng hơn là tiếp thị qua email, điểm dừng tiếp theo là hướng dẫn sử dụng, trình bày chi tiết mọi thứ bạn cần biết để xây dựng các chiến dịch đẹp và hiệu quả trong hubspot.

Cùng tìm hiểu nội dung email marketing mẫu bao gồm những gì?

Mailerlite

Mailerlite

Mailerlite không cung cấp các mẫu tạo sẵn cho dịch vụ bản tin miễn phí của mình, nhưng nội dung động, được thiết kế trước ngăn chặn nhiều thứ hơn là bù đắp cho việc thiếu các mẫu. Với các khối để làm nổi bật nhiều bài báo, video, danh sách RSS, sản phẩm, ứng dụng, sự kiện, v.v., mailerlite giúp các nhà tiếp thị email có kinh nghiệm thực hiện nhanh chóng việc xây dựng các chiến dịch mới và các mẫu tùy chỉnh. 

Email của bạn cũng có thể bao gồm nhiều thứ hơn là văn bản và hình ảnh. Có đồng hồ đếm ngược tự động hiển thị thời gian còn lại cho đến khi bạn ra mắt sản phẩm hoặc trước khi đợt bán hàng kết thúc. Bạn có thể thêm chi tiết sản phẩm, nhúng video, đưa vào các bài đăng blog gần đây nhất của mình bằng khối RSS cập nhật động, v.v. Đó là một cách tuyệt vời để gửi các email tương tác thay vì chỉ là các bức thư kỹ thuật số.

Moosend

Moosend

Moosend không phải là ứng dụng tiếp thị qua email được sắp xếp hợp lý nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, nhưng nó bù đắp cho điều đó với các khoản phụ cấp hào phóng cho gói miễn phí và các tùy chọn phân khúc mạnh mẽ cho các doanh nghiệp Thương mại điện tử.

Trình tạo email hoạt động như bạn mong đợi với chức năng kéo và thả để thêm các phần tử và trình chỉnh sửa văn bản đa dạng thức. Sau khi bạn kết nối trang web Thương mại điện tử của mình, hãy nhấp vào tab Trang tổng quan doanh thu để xem tổng quan về chính xác cách các nỗ lực tiếp thị qua email của bạn dẫn đến bán hàng.

Các công cụ email marketing miễn phí là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Danh sách 4 công cụ email marketing miễn phí tốt nhất 2022 của chúng tôi sẽ giúp bạn và doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn.