Theo báo cáo, một người trung bình nhận được khoảng 88 email mỗi ngày, điều này khiến các nhà tiếp thị email tạo ra các chiến dịch email nổi bật là điều vô cùng cần thiết. Và mặc dù tiếp thị qua email là một kênh hiệu quả về chi phí để kết nối với khách hàng tiềm năng cũng như tạo ra lợi tức đầu tư (ROI) tối đa, việc xây dựng các thiết kế email mới sáng tạo, hấp dẫn và ngắn gọn có thể là một thách thức. Đây là lúc các mẫu tiếp thị qua email được thiết kế sẵn, hiệu quả, đã được chứng minh sẽ xuất hiện. Tham khảo 10 mẫu email marketing đẹp của chúng tôi để có nhiều lựa chọn tốt nhất cho chiến dịch tiếp thị sắp tới của bạn.

Bản tin của Invision

Bản tin của Invision

Invision là một nền tảng thiết kế sản phẩm giúp các nhà thiết kế xây dựng trải nghiệm người dùng tốt hơn. Và đó là những gì họ cung cấp cho người đăng ký email của họ – một thiết kế mẫu gọn gàng, kiểu dáng đẹp và hiện đại, hấp dẫn cũng như hấp dẫn.

Đội ngũ tiếp thị của invision làm cho email của họ tương tác bằng cách sử dụng các hình minh họa sáng tạo và ảnh GIF hài hước. Bản sao email và lời kêu gọi hành động ngắn gọn, súc tích và dễ đọc.

Lấy cảm hứng từ việc sử dụng bố cục liền mạch và các nút CTA hiển thị được invision sử dụng để thu hút sự chú ý của người dùng. Mẫu cũng bao gồm các biểu tượng chia sẻ xã hội bên dưới chân trang để cải thiện cơ hội chia sẻ. Sử dụng mẫu email này để quảng bá nội dung của bạn cho người đăng ký thông qua bản tin hàng tuần và tăng tỷ lệ nhấp.

Xem thêm: 5 thủ thuật viết nội dung email marketing thu hút người đọc

Mẫu Email của Instapage

Mẫu Email của Instapage

Instapage là một nền tảng công nghệ quảng cáo giúp các nhà quảng cáo tối ưu hóa ROI của họ bằng cách tối ưu hóa chi tiêu quảng cáo với các giải pháp như tự động hóa quảng cáo, cá nhân hóa, trang đích, quảng cáo trên mạng xã hội và bán hàng thương mại điện tử. Instapage lưu trữ một blog thông tin xuất bản nội dung mới mỗi ngày, được quảng bá thông qua các thiết kế email đơn giản nhưng hấp dẫn của họ.

Mẫu email này lý tưởng để quảng cáo một phần nội dung, chẳng hạn như blog, nghiên cứu điển hình, sách trắng hoặc đồ họa thông tin. Như bạn có thể thấy bên dưới, thiết kế có tối thiểu sự phân tâm, tập trung chính vào tiêu đề email, hình ảnh có liên quan và tóm tắt nội dung.

Những gì sau bản tóm tắt ngắn gọn là một nút kêu gọi hành động (CTA) rất hấp dẫn. Quy trình thiết kế của mẫu này đảm bảo rằng người đọc buộc phải nhấp vào nút để tìm hiểu thêm.

Bản tin của Grammarly

Bản tin của Grammarly

Bạn muốn quảng cáo ưu đãi giảm giá cho sản phẩm của mình thông qua các chiến dịch email? Hãy xem mẫu email tuyệt vời này của Grammarly.

Mẫu email này là một ví dụ hoàn hảo về email quảng cáo cho đăng ký sản phẩm. Nó có tiêu đề rõ ràng và sắc nét, bản sao email tóm tắt, nút kêu gọi hành động được đánh dấu và hình ảnh GIF để tạo ra một thiết kế email trực quan hấp dẫn.

Điều chúng tôi ngưỡng mộ nhất trong email này là việc đưa vào danh sách các tính năng của sản phẩm với sự so sánh giữa phiên bản miễn phí và trả phí. Điều này giúp khách hàng tiềm năng hiểu rõ về những lợi ích mà phiên bản trả phí của sản phẩm mang lại.

Chân trang email hoàn chỉnh với các nút chia sẻ trên mạng xã hội, địa chỉ công ty, liên kết hủy đăng ký và giải thích rõ ràng về lý do người dùng nhận được email. Phông chữ sạch sẽ và đơn giản chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp của mẫu email marketing này.

Xem thêm: 5 Mẫu Email Marketing ấn tượng ghi dấu ấn với khách hàng - IMP Blog

Sweetgreen

Sweetgreen

Sweetgreen là một chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh của Mỹ phục vụ các món salad và truyền cảm hứng cho cộng đồng khỏe mạnh hơn. Ngoài việc phục vụ các món ăn ngon lành mạnh, công ty còn xây dựng các mẫu email đẹp, hấp dẫn và lôi cuốn.

Hãy xem qua mẫu tiếp thị qua email này của Sweetgreen với sự ra mắt của dòng sản phẩm salad mùa hè. Thiết kế email đã nắm bắt chính xác bản chất của sản phẩm thông qua hình ảnh và chủ đề bổ sung của màu xanh lá cây trên nền chỉ làm tăng thêm hiệu quả của mẫu email này.

J. Crew

J. Crew

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của hình ảnh độ nét cao. Hãy xem mẫu email này của J. Crew, mẫu này hầu như không có bản sao email nào, bởi vì mọi sự chú ý đều đổ dồn trực tiếp vào hình ảnh có độ nét cao của một que kem. Dòng tiêu đề khen ngợi sự tò mò của khách hàng tiềm năng với một tuyên bố đơn giản có thể hành động

Mẫu này là một ví dụ cổ điển về thiết kế tối giản, nơi bạn có thể khám phá tất cả những suy nghĩ sáng tạo của mình. Sử dụng mẫu email này để quảng cáo bản nâng cấp tiếp theo của sản phẩm của bạn với một tuyên bố khẳng định và hình ảnh có độ nét cao.

BHLDN

BHLDN

BHLDN, một nhà bán lẻ quần áo phụ nữ của Mỹ, có thể làm nhiều thứ hơn là váy cưới, phụ kiện cô dâu và trang phục phù dâu. Công ty bán lẻ đã đưa ra một ý tưởng sáng tạo để quảng bá dịch vụ cô dâu của họ thông qua các chiến dịch email.

Hãy xem thiết kế email này có hướng dẫn từng bước để cô dâu có trải nghiệm mua sắm đồ cưới thú vị. Việc sử dụng sự hài hước tinh tế với lời kêu gọi hành động phù hợp làm cho mẫu này trở thành một ví dụ hoàn hảo về quảng cáo hướng dẫn sản phẩm.

Groove

Groove

Groove là một công ty sản phẩm nâng cao hỗ trợ khách hàng cung cấp các giải pháp như hộp thư đến chia sẻ, cơ sở kiến thức, báo cáo và tích hợp. Và trong khi chúng tôi tìm kiếm các thiết kế email đơn giản nhưng có tác động, Groove đã có các mẫu tiếp thị qua email với những phẩm chất này.

Hãy xem thiết kế email ngắn gọn và ngọt ngào của Groove chủ yếu tập trung vào một phần nội dung về lời chứng thực của khách hàng. Email là một mẫu HTML nhưng gần giống như một email được cá nhân hóa với các yếu tố email tối thiểu.

Kate Spade

Kate Spade

Kate Spade, một thương hiệu thời trang cao cấp, biết cách thu hút khán giả của họ bằng cách đặt một câu hỏi chính xác. Mẫu email sử dụng phông chữ lớn để thu hút sự chú ý của người đọc và cung cấp phần thưởng để đảm bảo người đọc hoàn thành hành động được yêu cầu. Tất cả điều này trên một nền sáng với các biểu tượng cảm xúc trong loại phông chữ để giữ cho nó bình thường. Điều này làm cho nó trở thành một mẫu hoàn hảo cho các mẫu khảo sát.

AYR

AYR

AYR (All Year Round), một công ty may mặc thời trang nữ khác, biết cách sử dụng chủ đề tối trong các chiến dịch email của họ, hiện đang là xu hướng trong thiết kế.

AYR sử dụng chủ đề màu đen để quảng cáo ưu đãi Thứ Sáu Đen của họ thông qua các chiến dịch email. Như bạn có thể thấy, mẫu email này cũng sử dụng phương pháp thiết kế tối giản. Nó có dòng tiêu đề rõ ràng và dễ hiểu, với lời kêu gọi hành động hấp dẫn.

Zapier

Zapier

Là nhà tiếp thị, bạn muốn sáng tạo hết mức có thể khi truyền tải thông điệp đến khán giả thông qua email, nhưng bạn cũng cần cung cấp cho người dùng những gì họ muốn – nội dung đơn giản, hữu ích, mang tính giáo dục và cung cấp thông tin. Và đó chính xác là những gì Zapier làm với mẫu email này.

Mong rằng, qua 10 mẫu email marketing đẹp mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này có thể giúp bạn chọn được mầu email phù hợp cho chiến dịch sắp tới.