Ưu điểm khi bán hàng trên shopee không thể chối cãi

Bán hàng trên shopee được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn để kinh doanh tăng thu nhập cho mình. Vậy kênh bán hàng này có những ưu điểm gì mọi người hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Đối tượng nào cũng có thể tham gia bán hàng trên shopee

 bán hàng trên shopee Không phân biệt bạn là ai giáo viên, nhân viên văn phòng, bà nội trợ hay công nhân chỉ cần bạn biết sử dụng điện thoại, máy tính và có sản phẩm chất lượng (không nằm trong danh mục sản phẩm cấm của shopee) là bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản, đăng sản phẩm và trở thành người bán hàng trên shopee hiệu quả.

Bên cạnh đó, cách đăng ký bán hàng trên shopee dễ dàng, nhanh chóng và các thông tin yêu cầu điền khá rõ ràng. Quy trình bán hàng trên Shopee đơn giản, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu về sản phẩm của mình, chờ có đơn hàng chỉ việc vào xem và chuẩn bị hàng thì đơn vị vận chuyển sẽ đến lấy và giao đến cho khách hàng của bạn.

Tiếp cận được nguồn khách hàng lớn trên shopee

Shopee gia nhập thị trường Việt Nam năm 2016 và trở thành trang thương mại điện tử uy tín được nhiều người biết đến. Khi bán hàng tại đây bạn có thể tiếp cận với lượng khách lớn một cách dễ dàng bằng cách đăng và quảng bá sản phẩm của mình một cách tốt nhất.

Tính đến tháng 3/2018 thì shopee.vn có hơn 800.000 nhà bán hàng, một con số khá ấn tượng, khi bán hàng trên shopee sản phẩm bạn tiếp cận được với số lượng người bán khác này cũng là điều tuyệt vời để có thể gia tăng đơn hàng.

Bán hàng trên Shopee hoàn toàn không mất phí

Điều tuyệt vời khi bán hàng trên shopee hoàn toàn không mất phí hay % hoa hồng, ở một số trang điện tử thương mại khác người bán phải trả chi phí này.

Shopee hỗ trợ chi phí vận chuyển

bán hàng trên shopee hiệu quả

Shopee có hỗ trợ chi phí vận chuyển cho các đơn hàng và đặc biệt họ liên kết với các đơn vị vận chuyển lớn như: J & T Express, Giao Hàng Nhanh, Viettel Post, VNPost Tiết Kiệm, giao Hàng Tiết Kiệm, VNPost Nhanh, làm việc chuyên nghiệp, thời gian giao hàng nhanh và người bán có thể chủ động lựa chọn đơn vị giao hàng mà mình muốn trong số những đơn vị này. Người bán chỉ việc chuẩn bị hàng, đơn vị giao hàng sẽ trực tiếp đến lấy và giao cho khách hàng. Như vậy, bán hàng trên shopee bạn sẽ không lo lắng về khâu tìm kiếm và liên hệ đơn vị vận chuyển.

Shopee có các chương trình khuyến mãi, trợ giá hấp dẫn cho nhà bán hàng

Shopee thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, trợ giá cho các nhà bán hàng, ví dụ sản phẩm người bán có giá 70.000 nghìn đồng, thì shopee có thể hỗ trợ vào giá này 10.000 đồng, như vậy sẽ giúp người bán có thêm được lợi nhuận.

Có chính sách và quy định rõ ràng bảo vệ người bán trên shopee

cách bán hàng trên shopee hiệu quả

Shopee có những quy định và chính sách rõ ràng về hoạt động các tài khoản trên trang, các sản phẩm bị cấm, cách thức vận chuyển, chính sách đổi trả dễ dàng điều này sẽ góp phần bảo vệ người bán cũng như người mua rất tốt.

>>> Xem thêm về cách làm thế nào để bán hàng trên shopee hiệu quả tại: https://doopage.com/lam-sao-de-ban-hang-tren-shopee-hieu-qua-nhat/

Bạn có thể bán được hàng khi làm việc khác

Bạn đăng sản phẩm lên shopee, sau đó tự người bán sẽ lên website nhìn thấy sản phẩm của bạn và đặt mua, cuối ngày bạn chỉ việc lên xem đơn hàng và chuẩn bị hàng giao, không tốn thời gian để tìm kiếm khách hàng và thời gian giao hàng.

Một ưu điểm nữa khi bán hàng trên shopee tương tác giữa khách hàng với người bán nhờ tính năng chat trực tiếp hay bình luận.